Chủ nhật, 14/07/2019 - 15:37

Hài hước với bàn thắng khó tin của… trọng tài

Dân trí

Trọng tài Maurice Paarhuis đã “trợ giúp” HSV Hoek ghi bàn trong trận đấu ở giải hạng 4 Hà Lan với Harkemase. Dù các cầu thủ Harkemase phản ứng dữ dội nhưng quyết định cuối cùng không thay đổi.

Hài hước với bàn thắng khó tin của… trọng tài

Mới đây trong trận đấu giữa CLB Harkemase và HSV Hoek tại giải hạng 4 của Hà Lan đã xảy ra tình huống hy hữu. Theo đó, trọng tài Maurice Paarhuis đã góp phần “trợ giúp” CLB HSV Hoek ghi bàn thắng.

Hài hước với bàn thắng khó tin của… trọng tài - 1

Bóng đập chân trọng tài vào lưới

Trong tình huống tấn công của HSV Hoek, các cầu thủ Harkemase đã lăn xả cản phá. Thế nhưng, điều trớ trêu là pha căng ngang của cầu thủ HSV Hoek đã đập chân trọng tài Maurice Paarhuis bay vào lưới.

Các cầu thủ Harkemase đã phản ứng dữ dội khi cho rằng đó là bàn thua bất công với họ. Tuy nhiên, theo luật, khi bóng đập vào người trọng tài thì trận đấu không được phép dừng lại. Do đó, trọng tài Maurice Paarhuis vẫn không thay đổi quyết định công nhận bàn thắng cho HSV Hoek.

Dù sao, sau đó, Harkemase đã lội ngược dòng để giành chiến thắng với tỷ số 4-2. Điều đó khiến cho nỗi uất ức sau khi nhận bàn thua của CLB này đã nguôi ngoai.

H.Long