Thứ tư, 21/01/2015 - 09:39

Hài hước với màn dùng chân “khóa” Sterling của Terry

Dân trí

Để ngăn chặn Raheem Sterling, thủ quân của Chelsea, John Terry đã phải dùng tới biện pháp... “khóa chân” với tiền đạo của Liverpool, tạo nên tình huống vô cùng hài hước.

Trong trận lượt đi bán kết Capital One Cup hôm qua, Chelsea đã phải rất vất vả mới có thể giành được kết quả hòa trước Liverpool. Trong đó, Raheem Sterling chính là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía The Kop.

Tình huống Terry dùng chân khóa Sterling

Tình huống Terry dùng chân "khóa" Sterling


Chính tiền đạo này là đã thực hiện ngoạn mục vào lưới Chelsea san bằng tỷ số 1-1 ở phút thứ 60. Không những vậy, Raheem Sterling đã không ít lần làm khổ hàng thủ của đội khách với những pha bóng tốc độ.

Thậm chí, Để ngăn chặn Raheem Sterling, thủ quân của Chelsea, John Terry đã phải dùng tới biện pháp... dùng chân "khóa" tiền đạo của Liverpool, tạo nên tình huống vô cùng hài hước. Mặc dù vậy, trọng tài Martin Atkinson đã quyết định không cắt còi và để trận đấu tiếp tục diễn ra.

Với kết quả này, Chelsea có đôi chút lợi thế trước trận lượt về ở Stamford Bridge. Tuy nhiên, Liverpool, với màn trình diễn ấn tượng tại Anfield đêm qua, cho thấy họ không phải là đối thủ dễ khuất phục.


H.Long