Thứ hai, 10/06/2019 - 11:03

Hành động cực đẹp của C.Ronaldo, khiến CĐV xúc động

Dân trí

C.Ronaldo tiếp tục tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ khi xin dừng xe bus của đội tuyển Bồ Đào Nha để chụp ảnh cùng CĐV nhí.

Hành động cực đẹp của C.Ronaldo, khiến CĐV xúc động

Theo tiết lộ của tờ Flash, sau khi trở về từ buổi tập cuối cùng trước trận chung kết Nations League, C.Ronaldo đã trông thấy một CĐV rất nhỏ tuổi cầm tấm bảng có dòng chữ “Chú Cristiano, ôm cháu một cái nhé”.

Hành động cực đẹp của C.Ronaldo, khiến CĐV xúc động - 1

C.Ronaldo lên ngôi vô địch Nations League cùng đội tuyển Bồ Đào Nha

Đương nhiên, C.Ronaldo không muốn làm cậu bé này thất vọng. Cầu thủ của Juventus đã chủ động xin dừng xe bus của đội tuyển Bồ Đào Nha để đưa cháu bé lên cùng, với sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh.

Sau đó, “siêu sao” số 7 còn chụp hình cùng cậu bé này trong niềm vui sướng tột độ của em. Theo nguồn tin từ Bồ Đào Nha, đây là bệnh nhân nhí có tên Eduardo Moreira. Cậu bé này đã chống chọi với một căn bệnh suốt 10 năm. Kỷ niệm đẹp cùng C.Ronaldo sẽ giúp cậu bé có thêm động lực để chữa bệnh.

Trở lại với trận chung kết Nations League, Bồ Đào Nha của C.Ronaldo đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Hà Lan để lên ngôi vô địch. Họ là đội đầu tiên vô địch ở giải đấu này và nghiễm nhiên có tấm vé tham dự Euro 2020.

Sau trận đấu, C.Ronaldo đã không giấu được niềm hạnh phúc. Anh chia sẻ: “Kể từ năm 2016, Bồ Đào Nha đã thay đổi lịch sử bóng đá và liên tiếp giành danh hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là ra sân và giành chiến thắng”.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm