Thứ sáu, 09/08/2019 - 01:23

Harry Maguire gây ấn tượng khi dạo phố cùng vị hôn thê xinh đẹp

Dân trí

Chàng cầu thủ tân binh của “Quỷ đỏ” Harry Maguire mới đây đã đưa cả vị hôn thê lẫn cô con gái nhỏ đi thăm thú thành phố Manchester xinh đẹp.

Harry Maguire gây ấn tượng khi dạo phố cùng vị hôn thê xinh đẹp - 1
Cả nhà Harry Maguire vừa xuất hiện trên đường phố Manchester

Mới đây, Harry Maguire đã gây nhiều chú ý khi có một chuyến đi thăm thú đường phố Manchester cùng với vị hôn thê Fern Hawkins.

Và dù Harry Maguire đã cố gắng không gây chú ý bằng cách đội một chiếc mũ xanh và ăn mặc giản dị nhưng các fans hâm mộ vẫn nhanh chóng nhận ra.

Chàng hậu vệ người Anh cũng tỏ ra là một ông bố đảm thì thành thạo đẩy chiếc xe lăn hồng của cô con gái nhỏ và vui vẻ đi bên cạnh nàng WAG xinh đẹp Fern Hawkins.

Harry Maguire gây ấn tượng khi dạo phố cùng vị hôn thê xinh đẹp - 2
Harry Maguire ăn mặc khá giản dị khi đi dạo phố và mua sắm
Harry Maguire gây ấn tượng khi dạo phố cùng vị hôn thê xinh đẹp - 3
Vị hôn thê của Harry Maguire có vẻ rất vui mừng sau chuyến đi mua sắm

Những hình ảnh này đã đặc biệt làm “ấm lòng” người hâm mộ “Quỷ đỏ” vì nó cho thấy Harry Maguire đã và đang bắt nhịp rất nhanh với môi trường mới. Và dù chỉ vừa cập bến MU được ít ngày nhưng Harry Maguire đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Harry Maguire gây ấn tượng khi dạo phố cùng vị hôn thê xinh đẹp - 4
Harry Maguire đang rất cố gắng làm quen với cuộc sống mới tại Manchester

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đã lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng đối với Harry Maguire: “Tôi muốn chúc cậu ấy sẽ thể hiện tốt khi mặc chiếc áo số 5 và hy vọng rằng cậu ấy có thể giúp mang thành công trở lại với câu lạc bộ của chúng ta. Xin chúc may mắn”.

Dung Nhi

Theo DM

Từ khóa: