Thứ ba, 20/08/2019 - 22:08

HLV Altyn Asyr: “Quang Hải thực sự đẳng cấp"

Dân trí

Chứng kiến hai bàn thua của đội nhà và tác giả đều là Quang Hải của CLB Hà Nội tại bán kết lượt đi AFC Cup 2019, HLV Altyn Asyr, Hojageldiyed Yazguly đã phải dành những lợi khen ngợi với tiền vệ mang áo số 19 của đội chủ nhà.

Cú đúp siêu phẩm của Quang Hải vào lưới Altyn Asyr tại AFC Cup 2019

HLV Hojageldiyed Yazguly cho biết: "Về trận đấu, tôi chưa đánh giá là tốt hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sân bãi, thời tiết, sân trơn do trời mưa nên ảnh hưởng đến lối chơi các cầu thủ”.

HLV Altyn Asyr: “Quang Hải thực sự đẳng cấp - 1

HLV Altyn Asyr, Hojageldiyed Yazguly đánh giá cao tài năng của Quang Hải - Ảnh: Gia Hưng

Về quả 11m, HLV Hojageldiyed Yazguly nói: “Quả penalty tôi không muốn nhận xét nhiều, đó là một phần của bóng đá. Hai bàn thắng Altyn Asyr ghi được trên sân khách cũng là lợi thế trước trận lượt về trên sân nhà”.

Cuối cùng, HLV Hojageldiyed Yazguly dành những lời khen ngợi có cánh cho Quang Hải và bóng đá Việt Nam: “Bóng đá Việt Nam đang phát triển nhanh, trong trận đấu này, Altyn Asyr đã không tính toán được về mặt thời tiết và sân bãi nên đấu pháp chưa chính xác.

Cầu thủ Quang Hải là 1 cầu thủ đẳng cấp rất cao, hiện tại tôi chưa đưa ra được đấu pháp ở bán kết lượt về nhưng sẽ chú trọng hơn đến cầu thủ số 19 của Hà Nội".

T.Đ

Mới nhất

Đáng quan tâm