Thứ sáu, 23/01/2015 - 05:11

HLV đội Đồng Nai móc tiền túi thưởng cho chiến thắng của đội nhà

Dân trí

Quá vui mừng sau chiến thắng đầu tiên của đội nhà ở V-League 2015, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai ngay tiền túi, thưởng cho các cầu thủ 100 triệu đồng. Cũng ông Sự cho biết ông mất tiền nhưng rất vui.

Trước khi vòng 4 V-League diễn ra, Đồng Nai toàn thua cả 3 trận, không có được điểm nào. Đấy chính là lý do mà trước khi Đồng Nai đá với Cần Thơ ở vòng 4, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai tuyên bố ông sẽ thưởng 100 triệu đồng nếu đội bóng miền Đông Nam bộ giành chiến thắng.

Sau khi Đồng Nai vượt qua Cần Thơ với tỷ số 1-0, vị HLV dày dặn kinh nghiệm này cho biết rằng ông mất tiền nhưng vẫn rất vui, vì Cần Thơ là đối thủ quan trọng với Đồng Nai trong cuộc đua giành quyền trụ hạng.

Ngoài 100 triệu đồng tiền thưởng từ HLV Trần Bình Sự, cầu thủ Đồng Nai còn nhận thêm 300 triệu đồng khác từ CLB. Tổng cộng, cầu thủ Đồng Nai nhận 400 triệu đồng tiền thưởng sau khi vượt qua Cần Thơ.

Trước đây, HLV Trần Bình Sự cũng vài lần thưởng tiền cho các cầu thủ của đội bóng miền Đông Nam bộ, với mức vài triệu đồng/trận. Ví dụ như cầu thủ ghi bàn cho Đồng Nai sẽ được ông Sự thưởng, hoặc hàng thủ không để thủng lưới cũng được thưởng trong mùa trước, từ tiền túi của vị HLV cao niên này.

Đồng Nai được đánh giá là một trong những ứng cử viên rớt hạng của V-League 2015. Đặc biệt, sau vụ 6 cầu thủ tham gia cá độ và dàn xếp tỷ số bị phát hiện hồi năm ngoái, đội bóng miền Đông Nam bộ có dấu hiệu suy yếu ở đầu mùa này.

Kim Điền

Mới nhất