Thứ tư, 08/07/2020 - 11:21

HLV đội Phố Hiến nói gì sau hành động bóp cổ cầu thủ An Giang?

Dân trí

HLV Hứa Hiển Vinh cho biết ông và cầu thủ An Giang đã xin lỗi nhau sau trận đấu. Cá nhân ông Vinh cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau hành động không đẹp của mình.

Như đã thông tin, trong trận đấu giữa CLB Phố Hiến và CLB An Giang ở vòng 6 giải hạng Nhất, ở những phút bù giờ cuối cùng, cầu thủ Văn Huy của An Giang trước khi thực hiện quả ném biên đã đá rất mạnh quả bóng về phía khu kỹ thuật của đội chủ nhà.

Ngay lập tức HLV Hứa Hiển Vinh đã lao ra đường biên dọc, có hành động bóp cổ cầu thủ đội khách. Ngoài ra, nhiều cầu thủ Phố Hiến cũng quây lấy Văn Huy để “hỏi tội”.

HLV đội Phố Hiến nói gì sau hành động bóp cổ cầu thủ An Giang? - 1

HLV Hứa Hiển Vinh của CLB Phố Hiến xin lỗi người hâm mộ

Sau tình huống này, trọng tài đã rút thẻ vàng thứ 2 với Văn Huy, bên cạnh đó là một thẻ vàng với HLV Hứa Hiển Vinh.

Trao đổi sau vụ việc trên, HLV Hứa Hiển Vinh cho biết ông xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về hành động không đẹp của mình. Ngoài ra, vị HLV này cũng đã xin lỗi cầu thủ Văn Huy.

Nói về tình huống nổi nóng bóp cổ cầu thủ An Giang, HLV trưởng Phố Hiến chia sẻ: “Văn Huy đã đá bóng rất mạnh vào một trợ lý của tôi. Nếu đá nhẹ thì đã không xảy ra chuyện gì.

Văn Huy cũng là cầu thủ cũ của PVF, từng chơi ở giai đoạn 1 mùa giải trước.Vì thế, tôi đã không giữ được sự bình tĩnh. Tuy nhiên, sau trận tôi và Huy đã xin lỗi nhau. Văn Huy cũng đã xin lỗi BHL đội phố Hiến. Dù vậy, đây là bài học cho cả hai. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm”.

Liên quan đến trận đấu, do thiếu người, An Giang phải chịu thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2. Hai bàn thắng của Phố Hiến được ghi bởi Phạm Duy Lam (45') và Trần Văn Trung (59'). Bàn thắng của đội bóng Tây Nam Bộ được ghi bởi công của Hà Kiên Cường ở phút 35.

Với 3 điểm có được Phố Hiến đang tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau vòng 6 giải hạng Nhất 2020.

Tiến Đạt