Thứ ba, 27/09/2016 - 12:33

HLV đội tuyển Anh sắp bị sa thải chỉ sau 1 trận cầm quân

Dân trí

Hàng loạt tờ báo lớn ở Anh đều đưa tin rằng HLV Sam Allardyce đang đối mặt với án sa thải chỉ sau 1 trận cầm quân vì bê bối nghiêm trọng.

HLV Sam Allardyce được bổ nhiệm thay thế Roy Hodgson sau khi Euro 2016 kết thúc. Tuy nhiên, chỉ sau 1 trận cầm quân, ông đang đối diện với nguy cơ sa thải từ LĐBĐ Anh vì bê bối nghiêm trọng.

HLV Sam Allardyce bị cáo buộc dính bê bối nghiêm trọng
HLV Sam Allardyce bị cáo buộc dính bê bối nghiêm trọng

Cụ thể, tờ Telegraph vừa đưa ra bằng chứng cho rằng Sam Allardyce đã lợi dụng chức vụ và nhận 400.000 bảng từ một số doanh nhân để chỉ cách lách luật chuyển nhượng của Premier League.

HLV 61 tuổi này đã đề nghị đối tác bay sang Hong Kong và Sungapore để “nói chuyện về bóng đá”. Cuộc gặp gỡ diễn ra trước khi HLV Sam Allardyce và các học trò tham dự trận đấu với Slovakia ở vòng loại World Cup 2018.

Ngoài ra, trong đoạn video mà tờ Telegraph cung cấp, HLV Sam Allardyce còn thẳng thừng chê bai người tiền nhiệm Roy Hodgson không có cá tính, không biết cách nói chuyện trước công chúng và đồng thời chỉ trích cả trợ lý HLV Gary Neville.

Hôm qua, Giám đốc điều hành LĐBĐ Anh (FA), Martin Glenn đã có những cuộc nói chuyện riêng với HLV Sam Allardyce để xác định rõ ràng mọi chuyện. Tương lai của “Big Sam” đang trở nên vô cùng lung lay.

Hiện tại, những người trong cuộc (FA, HLV Sam Allardyce) vẫn chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này.

H.Long