Thứ ba, 01/05/2018 - 15:12

HLV Đức Thắng ra mắt FLC Thanh Hóa, tuyên bố vô địch V-League

Dân trí

Sáng nay 1/5, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chính thức đặt bút ký hợp đồng trở thành HLV trưởng của Thanh Hoá. Trong ngày ra mắt, tân thuyền trưởng đội bóng xứ Thanh mong có sự đồng lòng của các cầu thủ để FLC Thanh Hóa tiếp tục theo đuổi giấc mơ vô địch V-League.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng - người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công - nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro, bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá.

HLV Đức Thắng là người có kinh nghiệm cầm quân ở V-League với quan điểm xây dựng đội bóng trên yếu tố thành tích lẫn sự cống hiến. HLV Đức Thắng vừa chia tay Sài Gòn FC hồi tháng 2 vừa qua do bất đồng quan điểm. Sự có mặt của ông Đức Thắng giúp đội bóng xứ Thanh tiếp tục nuôi mộng bá vương ở mùa giải năm nay.


HLV Đức Thắng trong ngày ra mắt CLB FLC Thanh Hóa

HLV Đức Thắng trong ngày ra mắt CLB FLC Thanh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt HLV trưởng sáng nay, Chủ tịch CLB Thanh Hoá ông Doãn Văn Phương kêu gọi các CĐV xứ Thanh kiên nhẫn ủng hộ đội bóng. Ông Phương cũng khẳng định tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng được toàn quyền quyết định về mặt chuyên môn ở đội.

Ông bầu của đội bóng xứ Thanh khẳng định sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất để HLV Đức Thắng toàn tâm với công việc. Mọi sự bổ sung nhân sự cần thiết trong giai đoạn 2 sẽ do HLV Đức Thắng quyết định.

Về phần mình, cựu cầu thủ Thể Công không vội hứa hẹn về những thành tích trong tương lai, mà mong muốn các cầu thủ sẻ chia với mình mọi vấn đề về chuyên môn để hai bên có thể sớm hiểu nhau, hướng tới kết quả tốt nhất có thể.

“Điều khiến tôi quan tâm nhất vào lúc này là sức khỏe của các cầu thủ. Tôi muốn lắng nghe tất cả các bạn, từ các cầu thủ trẻ cho đến ngoại binh, nên có bất cứ điều gì cần trao đổi và chia sẻ, chúng ta hãy thắng thắn với nhau. Tôi cũng có yêu cầu với toàn đội, rằng hãy tập luyện nghiêm túc”, HLV Đức Thắng nói.

Sau 6 vòng đấu, Thanh hóa tạm đứng ở vị trí thứ 6, với 8 điểm, kém đội đầu bảng là Hà Nội 6 điểm. Cơ hội vô địch vẫn còn nguyên với đội bóng xứ Thanh, và hãy chờ xem dưới thời của HLV Đức Thắng, Thanh Hóa có thực hiện được giấc mơ của mình hay không.

T.L