Thứ sáu, 04/11/2016 - 13:32

HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay học trò cưng ở U22 Việt Nam

Dân trí

Ngay ngày đầu tập trung, HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể có đủ quân số. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải, trong chuyến du đấu Trung Quốc sắp tới.

Chiều 3/11, đội tuyển U22 Việt Nam hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội). Đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại Trung tâm thể thao Viettel (Hòa Lạc, cách Hà Nội 30 km) trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự Giải giao hữu U22 quốc tế 2016, tổ chức tại Vũ Hán từ ngày 8 đến 13/11.


HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tại giải tứ hùng

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tại giải tứ hùng

Tại giải này, ngoài U22 Việt Nam và chủ nhà U22 Trung Quốc, giải đấu này còn có sự góp mặt của 2 đội tuyển được đánh giá rất cao là U22 UAE và U22 Mexico.

Trong ngày hội quân, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được lời xin rút lui không lên tập trung của cầu thủ Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1997 vừa góp mặt trong đội hình chính của Hà Nội T&T trong trận chung kết giải U21 quốc gia, ngay sau khi trở về từ giải U19 châu Á. Trước đó anh cũng trải qua mùa giải mệt mỏi với câu lạc bộ ở V-League 2016. Như vậy, Quang Hải đã không thể góp mặt vì lý do sức khỏe và đã được HLV Hoàng Anh Tuấn chấp thuận.

Ngoài Quang Hải, U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ mất thêm Trần Minh Vương và Hồ Tuấn Tài. Hai cầu thủ này đang gặp chấn thương khó kịp bình phục để tham dự chuyến du đấu.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Trung Quốc vào sáng sớm ngày 6/11.

Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam

Thủ môn: Phí Minh Long (HN.T&T), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Lê Văn Trường (HAGL)

Hậu vệ: Hoàng Văn Khánh (SLNA), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (QNK.QN), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Đoàn Văn Hậu (HN.T&T), A Hoàng (HAGL), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Lê Văn Sơn (HAGL), Bùi Tiến Dụng (PVF)

Tiền vệ: Trần Hữu Đông Triều, Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (HN.T&T), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Hồ Minh Dĩ (PVF)

Tiền đạo: Hồ Tuấn Tài (SLNA), Trần Minh Vương (HAGL), Lê Thanh Bình ( FLC.TH ), Hà Đức Chinh (PVF), Trần Thành (Huế).

T.Đ