Thứ tư, 28/09/2016 - 07:00

HLV Hữu Thắng mất "phó tướng" ở đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Do bận tham gia khoá học HLV chuyên nghiệp do AFC tổ chức, nên trợ lý HLV Lư Đình Tuấn tạm chia tay đổi tuyển Việt Nam đến khoảng cuối tháng 10. Điều này ít nhiều có thể gây ảnh hưởng cho quá trình chuẩn bị của đội tuyển trước AFF Cup.

Không chỉ có trợ lý Lư Đình Tuấn, mà HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng của đội tuyển Việt Nam cũng có tên tham gia lớp học này. Tuy nhiên, do ông Thắng đang bận dẫn dắt đội tuyển, nên vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia không thể tham dự.


Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn (bìa trái) tạm chia tay đội tuyển Việt Nam (ảnh: Nguyễn Đình)

Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn (bìa trái) tạm chia tay đội tuyển Việt Nam (ảnh: Nguyễn Đình)

Riêng trợ lý HLV Lư Đình Tuấn đã xin rút khỏi đội tuyển, sang Hàn Quốc tham gia khoá học. Dự kiến, đến cuối tháng 10, khoá học vừa nêu mới kết thúc và khi đó ông Lư Đình Tuấn mới có thể trở lại đội tuyển Việt Nam.

Chưa biết HLV Nguyễn Hữu Thắng có bổ sung thêm trợ lý thay thế ông Lư Đình Tuấn trong giai đoạn ông Tuấn vắng mặt hay không? Ngoài HLV Lư Đình Tuấn, HLV Nguyễn Hữu Thắng còn có các trợ lý khác là các ông Dương Minh Ninh, Võ Văn Hạnh (chuyên trách thủ môn), Trần Hùng Cường (phiên dịch) và Martin Forkel (chuyên trách thể lực).

Ngoài những cái tên như Hữu Thắng, Lư Đình Tuấn, khoá học HLV chuyên nghiệp được tổ chức tại Hàn Quốc còn có sự tham dự của một số HLV nổi tiếng khác như Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ, Đức Thắng, Minh Phương...

Kim Điền

HLV Hữu Thắng mất "phó tướng" ở đội tuyển Việt Nam - 2