Thứ bảy, 27/02/2016 - 00:11

HLV Huỳnh Đức dè dặt trước HA Gia Lai

Dân trí

Một trong những trận đấu được chú ý nhiều nhất ở vòng 2 V-League chính là cuộc đối đầu giữa HA Gia Lai và SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku. Ở trận đấu này, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng tỏ ra tôn trọng đội bóng phố núi.

Dù được đánh giá cao hơn đội chủ nhà, nhưng SHB Đà Nẵng không dám chủ quan. HLV trưởng của đội bóng sông Hàn là ông Lê Huỳnh Đức cho biết: “Đá ở sân Pleiku chưa bao giờ là điều dễ dàng. Các đội khách có thể gặp vấn đề về thời tiết, độ cao của vùng Tây Nguyên. Đấy là chưa tính đến lực lượng CĐV chủ nhà”.

HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng) không dám xem thường HA Gia Lai
HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng) không dám xem thường HA Gia Lai

“Chúng tôi từng đá với họ cách nay không lâu, ở giải giao hữu quốc tế cũng diễn ra rại Pleiku. Nhìn chung, nếu họ vẫn thiên về giữ bóng quá nhiều như thói quen của họ thì chúng tôi không ngại. Nhưng đấy chỉ là giải giao hữu, còn đây là sân chơi chính thức, tính chất có thể khác hẳn” – HLV Lê Huỳnh Đức nói thêm.

SHB Đà Nẵng vừa đánh bại Đồng Tháp ở vòng 1 cuối tuần trước. Chính HLV Lê Huỳnh Đức cho biết đấy là trận đấu mà đội của ông chưa phát huy hết tất cả các điểm mạnh, đồng thời hy vọng đội sẽ còn chơi tốt hơn.

Tuy nhiên, cũng theo cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam thì SHB Đà Nẵng không phải không có những vấn đề đáng lo âu, nhất là thể lực của chân sút nổi tiếng Gaston Merlo, người bị đau bụng suốt 3 ngày qua và có thể chưa đạt trạng thái tốt nhất.

Năm ngoái, SHB Đà Nẵng dù được đánh giá cao hơn nhưng đã thất bại ở sân Pleiku, với bàn thua từ quả phạt đền mà khi đó HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng các trọng tài xử lý không chính xác.

Kim Điền

HLV Huỳnh Đức dè dặt trước HA Gia Lai - 2