Chủ nhật, 31/07/2016 - 12:59

HLV Huỳnh Đức hé lộ khát khao vô địch V-League

Dân trí

Lần đầu tiên kể từ đầu giải, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng nói về khả năng đội của ông sẽ nhắm đến ngôi vô địch V-League, sau khi bắt kịp đội đầu bảng Hải Phòng. Chi tiết đáng chú ý khác nằm ở chỗ, dù thắng trận, nhưng ông Huỳnh Đức vẫn phản ứng trọng tài.

SHB Đà Nẵng tạm giữ ngôi đầu bảng, ít nhất là trong vòng 1 ngày, trước khi Hải Phòng có trận đấu muộn thuộc vòng 18 V-League, với Than Quảng Ninh. Dù chỉ là ngôi đầu tạm thời, nhưng đấy vẫn là cột mốc mới đối với đội bóng sông Hàn.

Lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, người ta nghe HLV Lê Huỳnh Đức bên phía SHB Đà Nẵng công khai nói về chỉ tiêu vô địch: “Tôi xác định, mỗi trận đấu sắp tới của chúng tôi đều là các trận đấu khó. Chúng tôi phải thi đấu tập trung và mục tiêu là giành chiến thắng”.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ SHB Đà Nẵng muốn ngôi vô địch V-League
HLV Huỳnh Đức tiết lộ SHB Đà Nẵng muốn ngôi vô địch V-League

“Không chỉ có tôi mà bất cứ HLV nào cũng muốn đội bóng của mình dẫn đầu khi giải đấu kết thúc, sau 26 vòng đấu” – HLV Lê Huỳnh Đức nói thêm.

Một điều khá bất ngờ là dù chiến thắng ở vòng 18, trước đối thủ mạnh B.Bình Dương ngay trên sân đối phương, nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn phàn nàn về trọng tài, nhất là sau khi trợ lý của ông bị đuổi lên khán đài.

Đấy là một tình huống mà cầu thủ đội SHB Đà Nẵng đá bóng trúng chân hậu vệ B.Bình Dương đi hết đường biên ngang. Nhưng thay vì cho SHB Đà Nẵng hưởng phạt góc, trợ lý trọng tài Ngọc Ân lại căng cờ báo hiệu cho B.Bình Dương được hưởng quả phát bóng lên.

HLV Trương Văn Lợi của SHB Đà Nẵng phản ứng và bị trọng tài chính Trương Quốc Hùng đuổi lên khán đài. HLV Lê Huỳnh Đức nói về quyết định này: “Trợ lý của tôi phản ứng cũng bình thường, không có gì thái quá, nhưng trọng tài thứ tư lại cho rằng đấy là phản ứng gay gắt”.

“Nhưng tình huống đấy trọng tài sai, chúng tôi đứng xa hơn còn nhìn thấy thì không lý gì trọng tài biên không thấy cả” – vẫn là lời HLV Lê Huỳnh Đức.

Kim Điền

HLV Huỳnh Đức hé lộ khát khao vô địch V-League - 2