Thứ tư, 20/01/2021 - 07:25

HLV Kiatisuk đón Tuấn Anh trở lại ở vòng 2 V-League

Dân trí

Thông tin từ phía CLB HA Gia Lai cho hay, tiền vệ tổ chức Nguyễn Tuấn Anh đang hồi phục tốt, sẵn sàng cho trận đấu giữa HA Gia Lai gặp SL Nghệ An vào ngày 22/1 tới.

Tuấn Anh vắng mặt trong trận HA Gia Lai thua Sài Gòn FC 0-1, ở vòng 1 LS V-League cách nay ít ngày. Khi đó, tiền vệ tuyển thủ quốc gia bị đau dạ dày, không kịp hành quân cùng đội bóng phố núi đến TPHCM.

HLV Kiatisuk đón Tuấn Anh trở lại ở vòng 2 V-League - 1
Tuấn Anh (11) chuẩn bị quay lại sát cánh cùng Công Phượng tại vòng 2 V-League

Vắng Tuấn Anh trong trận đấu vừa nêu, đội bóng của HLV Kiatisuk gặp khó khăn trong việc giữ cân bằng ở trục giữa, trước khi để thua Sài Gòn FC.

Người thay Tuấn Anh trong trận đấu nói trên là Minh Vương khá năng nổ trong nhiệm vụ hỗ trợ tấn công, nhưng Minh Vương lại không có sở trường đá phòng ngự từ xa, nên khả năng đánh chặn của HA Gia Lai bị ảnh hưởng không ít.

Ngoài Tuấn Anh, một cầu thủ khác của đội bóng phố núi là Hồng Duy cũng có khả năng trở lại trong trận đấu gặp SL Nghệ An vào ngày 22/1 tới đây.

Giống như Tuấn Anh, Hồng Duy cũng bị đau dạ dày nên không thể có mặt trong chuyến hành quân của HA Gia Lai đến TPHCM, dự trận đấu gặp Sài Gòn FC.

Vắng Hồng Duy, sức mạnh tấn công bên cánh trái của HA Gia Lai bị ảnh hưởng không ít, do người thay Hồng Duy là Kiên Quyết chơi không hiệu quả bên phía cánh trái của đội bóng phố núi. 

Sau thất bại trong ngày ra quân tại V-League, HLV Kiatisuk đầy quyết tâm giành chiến thắng trước SL Nghệ An tại vòng 2, đồng thời hứa hẹn đội bóng của ông sẽ khác hẳn, khi các trụ cột như Tuấn Anh, Hồng Duy quay lại với đội.

K.Đ