Thứ sáu, 30/01/2015 - 15:35

HLV Lê Huỳnh Đức không dẫn dắt SHB Đà Nẵng ở vòng 6 V-League

Dân trí

Do phải lo công việc gia đình, HLV Lê Huỳnh Đức đã phải trao quyền dẫn dắt cho trợ lý trong trận SHB Đà Nẵng tiếp Hải Phòng cuối tuần này trên sân Chi Lăng. Đây là là giải đoạn cực kỳ khó khăn của đội bóng song Hàn, nên sự vắng mặt của Lê Huỳnh Đức là rất đáng tiếc.

Đang cùng SHB Đà Nẵng tập luyện tại Gia Lai chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 6 V-League cuối tuần này, HLV Lê Huỳnh Đức phải về nhà gấp vì bố vợ qua đời tại Huế. Dù sau khi chịu tang 3 ngày vẫn kịp trở lại CLB để dẫn dắt SHB Đà Nẵng đá với Hải Phòng cuối tuần này, nhưng lãnh đạo CLB đã khuyên Huỳnh Đức nên nghỉ ngơi 1 vòng đấu. Thay HLV Lê Huỳnh Đức dẫn là trợ lý Đào Quang Hùng.

Đây là giai đoạn cực kỳ khó khăn với HLV Huỳnh Đức. Chính vì thế, viêc nhạc phụ vừa qua đời chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam này. Sau 5 vòng đấu, SHB Đà Nẵng mới chỉ giành nổi 1 trận hòa, hiện đang đứng cuối BXH. Với một đội bóng từng giành 2 chức vô địch V-League, sự khởi đầu ở mùa giải năm nay là không thể chấp nhận được.

HLV Huỳnh Đức sau 3 trận thua đầu tiên cho biết ông sẵn sàng nghỉ nếu lãnh đạo CLB muốn tìm một người mới lên thay, tuy nhiên toàn đội vẫn tin tưởng tuyệt đối HLV này. Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho biết đây là giai đoạn khó khăn, nhưng chưa tới mức khủng hoảng. Toàn đội phải nắm chặt tay, đoàn kết vượt qua gian khó.

Theo ông Hòa, vấn đề của SHB Đà Nẵng chỉ là chuyên môn và thiếu may mắn, nên tin chắc sẽ giải quyết được. Dù vậy, việc không có HLV Huỳnh Đức trong cuộc tiếp đón Hải Phòng tới đây, đội bóng sông Hàn đang đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Ngô Linh