Chủ nhật, 15/02/2015 - 00:04

HLV Lê Huỳnh Đức lại phàn nàn về trọng tài

Dân trí

Lần đầu tiên trở lại khu kỹ thuật của SHB Đà Nẵng, sau 2 trận tạm nghỉ vì việc gia đình, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng một lần nữa phàn nàn về công tác trọng tài, trong trận ĐT Long An – SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League.

Sau trận đấu ĐT Long An – SHB Đà Nẵng trên sân Long An, chiều 14/2, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng phàn nàn về công tác trọng tài, nhất là về trợ lý trọng tài K’Đức Tuấn. Ông Đức nói: “Trọng tài này trong trận này có nhiều sai sót, nhất là trợ lý trọng tài K’Đức Tuấn”.

“Đáng nói nhất là tình huống trung vệ Chí Công (ĐT Long An – PV) phun nước bọt vào mặt Văn Học, nước bọt đọng trên mặt Văn Học, thế mà trọng tài không phản ứng gì. Tôi khẳng định trợ lý trọng tài K’Đức Tuấn không hoàn thành nhiệm vụ” – HLV Lê Huỳnh Đức nói thêm.

Cũng theo ông Đức, trong hiệp 1, trung vệ Chí Công của đội chủ nhà sử dụng nhiều tiểu xảo, nhưng các trọng tài đều không phát hiện. Vị HLV của SHB Đà Nẵng còn “tố” Chí Công chính là người khiến cho trận đấu căng thẳng.

Trong khi đó, HLV Ngô Quang Sang bên phía ĐT Long An tỏ ra từ tốn khi nhận định: “Mỗi HLV có một góc nhìn khác nhau về trọng tài. Riêng tôi không bình luận gì về công tác trọng tài trong trận này. Tôi khẳng định ĐT Long An không dùng tiểu xảo để tìm chiến thắng”.

“Trong hiệp 1, áp lực căng thẳng của trận đấu khiến cho trọng tài không quán xuyến hết các tình huống trên sân. Nhưng cần thông cảm với các trọng tài” – Ông Ngô Quang Sang nói thêm.

Kim Điền