Thứ sáu, 13/02/2015 - 01:56

HLV Lê Huỳnh Đức trở lại ở vòng 8 V-League

Dân trí

Sau 2 vòng đấu liên tiếp vắng mặt vì lý do gia đình (chịu tang bố vợ), HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng sẽ trở lại tại vòng 8 V-League, khi SHB Đà Nẵng làm khách trên sân của ĐT Long An.

2 trận đấu liên tiếp vừa qua, HLV Lê Huỳnh Đức của đội bóng sông Hàn không có mặt trong khu kỹ thuật, do bận việc gia đình (chịu tang bố vợ). Theo thông báo từ phía SHB Đà Nẵng, ở trận đấu thuộc vòng 8 tới đây, giữa SHB Đà Nẵng và ĐT Long An trên sân Long An, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ trở lại.

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ trở lại khu kỹ thuật vào cuối tuần này
HLV Lê Huỳnh Đức sẽ trở lại khu kỹ thuật vào cuối tuần này

Điều trùng hợp là trong khoảng thời gian mà HLV Lê Huỳnh Đức vắng mặt, SHB Đà Nẵng lại thi đấu khởi sắc. Đội bóng sông Hàn thắng 1 và hòa 1 ở 2 trận đấu ấy. Còn trước đó, SHB Đà Nẵng chỉ có 1 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên, lúc HLV Lê Huỳnh Đức ngồi trong khu kỹ thuật.

Theo HLV Lê Huỳnh Đức, vấn đề lớn nhất hiện nay của SHB Đà Nẵng chính là tinh thần. Mục tiêu của đội bóng sông Hàn trong trận đấu tới đây với ĐT Long An là giành ít nhất 1 điểm.

Dù thành tích của SHB Đà Nẵng trong các trận đấu do Huỳnh Đức dẫn dắt khá bết bát, nhưng chủ tịch CLB này, ông Bùi Xuân Hòa cho biết không có chuyện sa thải cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam.

Cũng theo ông Hòa, việc HLV Lê Huỳnh Đức tạm nghỉ ở 2 vòng đấu vừa qua là nhằm giúp cho vị HLV này giảm bớt căng thẳng.

Ngoài ông Hòa, ông chủ thực sự của SHB Đà Nẵng là bầu Hiển cũng đã lên tiếng bảo vệ HLV Lê Huỳnh Đức, trong giai đoạn sóng gió nhất của vị HLV này.

Kim Điền