Thứ hai, 20/07/2015 - 21:16

HLV Mai Đức Chung vẫn tin vào cơ hội vô địch của B.Bình Dương

Dân trí

Dù B.Bình Dương vừa thua 2 trận liền trước các đối thủ dưới cơ là Khánh Hòa và HA Gia Lai, cũng như một số vị trí bị cho là thi đấu thiếu tích cực, nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn tin vào khả năng vô địch của đội bóng đất Thủ Dầu.

Giải thích về nguyên nhân B.Bình Dương thi đấu khó khăn trong các trận đấu vừa qua, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Do chúng tôi là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch, nên các đối thủ khi gặp chúng tôi đều căng sức thi đấu”.

“Ngoài ra, nói riêng về 2 trận đấu vừa rồi, do gặp 2 đối thủ dưới cơ, nên các cầu thủ của tôi có phần tự tin thái quá, chưa có sự tập trung cao độ trong thi đấu, dẫn đến việc chưa phát huy hết sức mạnh” – HLV Mai Đức Chung lý giải thêm.

HLV Mai Đức Chung vẫn tin vào khả năng vô địch của B.Bình Dương
HLV Mai Đức Chung vẫn tin vào khả năng vô địch của B.Bình Dương

Ông Chung cũng cho rằng với cương vị là người chịu trách nhiệm cao nhất về mặt chuyên môn của B.Bình Dương, ông có trách nhiệm trong những trận thua vừa rồi của đội bóng đất Thủ Dầu. Thậm chí, ông sẵn sàng chấp nhận mọi phán quyết từ phía lãnh đạo đội bóng.

Trước đó, ngay sau trận thua HA Gia Lai ở vòng 17 V-League hôm 19/7, HLV Mai Đức Chung nhận định một số cầu thủ B.Bình Dương thi đấu thiếu tích cực, có dấu hiệu thiếu tập trung và không tích cực tranh chấp, trong khi đối thủ của B.Bình Dương luôn đá với tối đa sự tập trung và tối đa sức mạnh mà họ có.

HLV Mai Đức Chung cũng thừa nhận việc dẫn dắt một đội bóng nhiều sao, gồm nhiều cầu thủ có cá tính như B.Bình Dương là không hề đơn giản, nhưng ông Chung tin rằng ông sẽ khắc phục được điều này trong thời gian trước mắt.

B.Bình Dương vừa bỏ lỡ cơ hội soán ngôi đầu bảng của Thanh Hóa, vừa nhận trận thua thứ 2 liên tiếp, mà lại thua đội chưa hề thắng 11 trận liền trước đó là HA Gia Lai. Dù vậy, HLV Mai Đức Chung vẫn tự tin nói về triển vọng vô địch của đội bóng đất Thủ Dầu: “Giải còn đến 9 vòng đấu. Bóng đá đôi khi có sự cạnh tranh mới hấp dẫn. Tôi tin rằng B.Bình Dương sẽ đi đúng đường!”.

Thiện Nhân