Chủ nhật, 17/05/2015 - 00:37

HLV Mai Đức Chung xác nhận sẽ dẫn dắt B.Bình Dương

Dân trí

Không còn úp mở, HLV Mai Đức Chung cho hay ông đã nhận lời về B.Bình Dương, dẫn dắt đội bóng đất Thủ Dầu cho đến hết năm nay. Hiện tại, các bên chỉ còn chờ ngày ký hợp đồng và ra mắt chính thức.

Nếu không có gì thay đổi, HLV Mai Đức Chung sẽ là người thế chỗ cựu HLV Lê Thụy Hải, dẫn dắt B.Bình Dương trong phần còn lại của mùa giải 2015. Bản thân ông Chung cũng vừa xác nhận thông tin ông sẽ về đội bóng đất Thủ Dầu.

Hiện tại, các bên chỉ còn chờ ngày chính thức ký hợp đồng, cũng như chính thức ra mắt (20/5). Riêng HLV Mai Đức Chung cho hay ông đã hoàn tất thủ tục thôi giữ cương vị trưởng phòng các đội tuyển của VFF, để toàn tâm toàn ý là người của B.Bình Dương ngay ở thời điểm này.

B.Bình Dương là đội bóng có nhiều tham vọng, đồng thời dang dẫn đầu V-League. Khi chấp nhận về với đội bóng này, HLV Mai Đức chung sẽ chấp nhận luôn những áp lực ở đây, cũng như ông Chung cho biết đã sẵn sàng với các chỉ tiêu mà lãnh đạo B.Bình Dương đặt ra.

Khi chính thức ra mắt CLB B.Bình Dương vào ngày 20/5 tới đây, HLV Mai Đức Chung sẽ có lần thứ 2 dẫn dắt đội bóng miền Đông Nam bộ, sau lần đầu là vào khoảng giữa năm 2009 đến đầu năm 2010. Đấy là giai đoạn mà B.Bình Dương vào đến bán kết AFC Cup 2009 (kỷ lục với một CLB Việt Nam cho đến giờ), đồng thời đang ở vị trí nhì bảng V-League 2010 thì ông Chung bị cho nghỉ.

Khi ông Chung về B.Bình Dương, người được đăng ký với chức danh HLV trưởng ở thời điểm hiện tại là ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ lui về đóng vai trò trợ lý.

Kim Điền

Mới nhất