Thứ ba, 09/12/2014 - 05:29

HLV Malaysia không biết vụ CĐV Việt Nam bị hành hung

Dân trí

HLV Dollah Salleh cho biết mình tập trung cho các diễn biến của trận đấu nên không để ý việc các CĐV Việt Nam bị hành hung trên khán đài.

Phải sau khi biết thông tin trên báo chí, thầy trò HLV Dollah Salleh mới thể hiện sự đáng tiếc khi vụ việc đáng xảy hổ vừa xảy ra trên đất nước mình.

Trưa ngày 8/12, đội tuyển Malaysia đã sang Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về. Rất đông báo chí nước chủ nhà đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chờ đón thầy trò HLV Dollah. Câu hỏi được nhiều cánh phóng viên báo chí đặt nhiều nhất với HLV Dollah chính là quan điểm xung quanh sự cố trên sân Shah Alam tối qua.

HLV Malaysia không biết vụ CĐV Việt Nam bị hành hung trên khán đài - Ảnh: Gia Hưng

HLV Malaysia không biết vụ CĐV Việt Nam bị hành hung trên khán đài - Ảnh: Gia Hưng

Theo nhà cầm quân người Malaysia, ông thừa nhận mình không biết nhiều về vụ việc này cho đến khi nắm được các thông tin trên báo chí.

“Thực sự, tôi cùng các học trò cần sự tập trung cao độ cho trận đấu với ĐT Việt Nam nên chúng tôi không để ý nhiều đến vấn đề ngoài chuyên môn. Tuy nhiên, qua báo chí, chúng tôi đã biết vụ việc đáng tiếc xảy ra. Tôi thật sự rất buồn trước hình ảnh không thật sự đẹp ấy của CĐV Malaysia. Nhưng theo tôi, Malaysia không có nhiều CĐV quá khích. Đó chỉ là một phần nhỏ thôi. Họ sẽ bị trừng trị để trả lại cái đẹp cho bóng đá”, HLV Dollah chia sẻ.

Đánh giá về trận bán kết lượt về trước ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 11/12 sắp tới, HLV Dollah Salleh thừa nhận khó khăn đang đứng về phía Malaysia nhưng mọi thứ không phải quá tồi tệ. Chỉ cần Malaysia ghi được bàn thắng trên sân khách là hy vọng sẽ tới. Tuy nhiên, toàn đội buộc phải thi đấu với 200% sức lực mới có thể đánh bại được ĐTVN trên sân Mỹ Đình.

“Chúng tôi cần quên đi những gì đã diễn ra ở trận thua ĐT Việt Nam tối 7/12 để hướng về phía trước. Trận đấu sắp tới tại Mỹ Đình sẽ hết sức khó khăn. Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi sẽ chơi với 200% phong độ và làm tất cả để ngược dòng trước ĐTVN”, HLV Dollah khẳng định.

Hiểu Minh