Thứ hai, 16/03/2015 - 00:58

HLV Miura không có ý định bổ sung người cho Olympic Việt Nam

Dân trí

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã di chuyển từ TPHCM đến Bình Dương ngay sau trận giao hữu với Uzbekistan trên sân Thống Nhất hôm 14/3. Cho đến thời điểm này, HLV Miura vẫn chưa có ý định bổ sung nhân sự, dù khoảng 1/3 đội hình đang dính chấn thương.

Sau trận đấu với Olympic Uzbekistan chiều 14/3, đội tuyển Olympic Việt Nam chịu thêm tổn thất về lực lượng, khi hậu vệ Mạnh Hùng bị chấn thương ở phần đầu, phải rời sân giữa chừng.

Ngoài ra, thủ môn Minh Long cũng không khỏe, cũng phải rời sân giữa chừng sau pha va chạm với cầu thủ của đội bóng đến từ vùng Trung Á.

Olympic Việt Nam đang bị chấn thương hành hạ
Olympic Việt Nam đang bị chấn thương hành hạ

Những chấn thương mới nhất này khiến cho số lượng “bệnh binh” của đội bị kéo dài thêm. Đấy là chưa kể đến trường hợp của hậu vệ Phước Thọ, Tấn Tài cũng không được khỏe, Tuấn Tài và Phúc Tịnh vẫn chưa bình phục.

Dù vậy, HLV Miura cho biết những ca chấn thương đều ở trong tình trạng có thể kiểm soát. Ngoại trừ 3 trường hợp của Xuân Trường, Hoàng Lâm và Hồng Duy, những người còn lại đều còn khả năng tham dự vòng loại Olympic châu Á, bắt đầu từ cuối tháng 3 này. Riêng HLV Miura vẫn khẳng định không có ý định bổ sung thêm bất cứ cầu thủ nào, tính cho đến thời điểm hiện tại.

Theo kế hoạch, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Đồng Nai ở sân Bình Dương vào chiều 17/3. Ngay sau trận đấu này, HLV Miura sẽ gút danh sách, công bố 23 cái tên sẽ tham dự vòng loại Olympic châu Á cùng đội tuyển Olympic Việt Nam.

Đội sẽ rời Việt Nam sang Bangkok vào ngày 20/3, đá giao hữu với Olympic Thái Lan vào ngày 22/3, trước khi từ Bangkok sang thẳng Malaysia để dự vòng loại giải châu lục.

Kim Điền

Mới nhất