Thứ bảy, 13/06/2015 - 16:06

HLV Miura: “U23 Việt Nam không may mắn vì thua sớm”

Dân trí

HLV người Nhật Bản tỏ ra không phục với trận thua U23 Myanmar chiều nay, khi cho rằng U23 Việt Nam đã thiếu may mắn.


Xuất hiện trong phòng họp báo sau trận đấu với khuôn mặt rất buồn, phải mất mấy phút HLV Miura mới mở lời trước báo chí: “Trước tiên tôi xin cảm ơn các CĐV đã tới sân rất đông để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã phụ lòng mong mỏi của các bạn. Tôi và các học trò đều buồn sau thất bại này, nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật. Ở trận đấu chiều nay, tôi thất vọng nhưng không sốc sau kết quả thua trận. Các cầu thủ đã chơi với 100% quyết tâm và nỗ lực, nhưng bóng đá là như vậy. Mọi chuyện đều có thể xảy ra”.
HLV Miura tại buổi họp báo sau thất bại trước U23 Myanmar

HLV Miura tại buổi họp báo sau thất bại trước U23 Myanmar

Khi được hỏi đâu là bước ngoặt của trận đấu, HLV Miura cho biết: “U23 Myanmar nhập cuộc với lối chơi phòng ngự phản công sở trường. Chúng ta đã không may mắn khi để thua bàn đầu tiên, đó là một tình huống không rõ ràng”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Miura nói: “Đây là trận các học trò của tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Nếu ghi được bàn thắng có lẽ tình hình đã khác. Tuy nhiên, bóng đá là vậy, chúng ta có thể thắng, thua và tôi phải chấp nhận điều này. Một lần nữa cho tôi gửi lời xin lỗi tới các CĐV”.

HLV Miura cho biết phía trước U23 Việt Nam vẫn còn trận tranh HCĐ nên các cầu thủ phải quên đi thất bại chiều nay.

 

Tiến Đạt (từ Singapore)

Mới nhất