Thứ bảy, 06/10/2018 - 17:29

HLV Mourinho: “Đôi khi mọi thứ không nằm trong tay HLV”

Dân trí

Trước thềm trận đấu sống còn với Newcastle, HLV Mourinho đã lên tiếng phủi trách nhiệm khi cho rằng ông không phải là nguyên nhân dẫn tới sự tệ hại của MU.

Sau kết quả tệ hại của MU trong thời gian qua, báo giới Anh đã đưa tin về khả năng HLV Mourinho có thể bị sa thải nếu tiếp tục thất bại trong trận đấu với Newcastle diễn ra vào hôm nay.


HLV Mourinho cho rằng ông không phải là nguyên nhân dẫn tới sự tệ hại của MU

HLV Mourinho cho rằng ông không phải là nguyên nhân dẫn tới sự tệ hại của MU

Trước thềm trận đấu sống còn này, HLV Mourinho đã lên tiếng phủi trách nhiệm khi cho rằng ông không phải là nguyên nhân dẫn tới sự tệ hại của MU. Ông cho biết: “Đôi khi mọi thứ không nằm trong tay HLV. Có những người phải chịu trách nhiệm chung về sự tệ hại này.

Sự thành công có mối liên hệ trực tiếp giữa tiềm năng của đội bóng và tiềm năng của đối thủ. Những gì chúng tôi thể hiện ở mùa giải trước là ví dụ. Chúng tôi đã chơi xuất sắc nhưng Man City trải qua mùa giải phi thường. Do đó, việc xếp thứ 2 Premier League cũng là điều chấp nhận được.

Ở thời điểm này, MU có khả năng làm tốt hơn so với tình trạng hiện tại. Ngay ở giai đoạn đầu mùa giải, tôi đã cảnh báo rằng đây là mùa giải khó khăn với MU. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đủ tiềm năng để chơi tốt hơn những gì xảy ra. Chẳng ai nghi ngờ điều đó”.

Trận đấu giữa MU và Newcastle sẽ diễn ra tại sân Old Trafford vào lúc 23h30 ngày hôm nay.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất