Thứ tư, 09/08/2017 - 16:00

HLV Mourinho tặng huy chương cho cổ động viên MU

Dân trí

HLV Mourinho không thiết tha huy chương bạc ở siêu cúp châu Âu 2017. Do đó, ông đã tặng huy chương cho cổ động viên (CĐV) MU ngay trên sân.

Đêm qua, MU đã hứng chịu thất bại trước Real Madrid trong trận siêu cúp châu Âu. Điều đó khiến cho HLV Mourinho và những người Quỷ đỏ cảm thấy vô cùng buồn bã. Hơn ai hết, MU rất muốn vô địch sau khi bỏ núi tiền đầu tư trong mùa giải này.

HLV Mourinho tặng huy chương cho CĐV MU
HLV Mourinho tặng huy chương cho CĐV MU

Ống kính máy quay đã phát hiện bộ mặt chán nản của HLV Mourinho khi bước qua siêu cúp châu Âu. Rõ ràng, với người tham vọng như Mourinho, ông chẳng vui vẻ gì khi nhận huy chương bạc.

Vì thế, ông thày người Bồ Đào Nha đã tặng huy chương cho CĐV MU có mặt trên khán đài Philip II Arena, Skopje (Macedonia). Đây thực sự là món quà vô giá với người hâm mộ may mắn này.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Mourinho tặng huy chương cho người nào đó. Trước đó, sau khi giành chức vô địch Premier League 2015, ông đã tặng huy chương cho con gái ruột Matilde.

Thậm chí, sau khi giành chức vô địch Premier League 2005 và 2006, HLV Mourinho đều ném nó lên khán đài. Sau đó, chiếc huy chương của “Người đặc biệt” đã được bán với giá 16.000 bảng.

H.Long