Thứ năm, 06/09/2018 - 10:56

HLV Park Hang Seo về nước nghỉ phép 3 tuần

Dân trí

Sau khi cùng Olympic Việt Nam làm nên chiến tích ở sân chơi Asiad, HLV Park Hang Seo cùng vợ sẽ về Hàn Quốc nghỉ phép gần 1 tháng, trước khi trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, HLV Park Hang Seo thực sự căng thẳng, mệt mỏi khi cùng Olympic Việt Nam chuẩn bị và thi đấu ở Asiad 2018. Ông thầy người Hàn Quốc không có một ngày nghỉ ngơi, bởi công việc ở trên đội tuyển rất nhiều.


HLV Park Hang Seo sẽ có 3 tuần nghỉ ngơi trước khi bắt tay chuẩn bị cho AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo sẽ có 3 tuần nghỉ ngơi trước khi bắt tay chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Thậm chí sau khi về nước cùng Olympic Việt Nam, thầy Park vẫn phải bận tham gia giao lưu với người hâm mộ mất vài ngày. Vì thế, việc được về Hàn Quốc nghỉ phép thời gian này thực sự ý nghĩa với thầy Park.

Trong sáng nay (6/9), HLV Park Hang Seo đã cùng vợ về quê nhà để nghỉ ngơi trong khoảng 3 tuần. Dù về nước nghỉ phép, HLV Park Hang Seo vẫn giao nhiệm vụ cho các trợ lý của mình ở Việt Nam phải theo dõi kỹ các trận đấu ở V-League, cúp quốc gia cũng như hạng nhất.

Các trợ lý cũng phải có báo cáo với HLV Park Hang Seo về tình hình chấn thương, phong độ của các cầu thủ “lọt” vào tầm ngắm triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.

Sau khi hết kỳ nghỉ, HLV Park Hang Seo ngay lập tức lại bắt tay vào công việc. Ông thầy người Hàn quốc sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Đây là giải đấu HLV Park Hang Seo gặp áp lực cực lớn, sau thành công cùng lứa U23 Việt Nam hồi đầu năm và Olympic Việt Nam ở Asiad.

T.L