Thứ bảy, 11/04/2020 - 19:42

HLV Scolari cho cầu thủ Brazil xem tạp chí khiêu dâm tại World Cup 2002?

Dân trí

Đứng trước thông tin mình “bật đèn xanh” cho cầu thủ Brazil xem tạp chí tình dục để kích thích tinh thần mọi người, rồi nhờ đó vô địch World Cup 2002, cựu HLV Scolari lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Trước đó, tờ O Estado de Sao Paulo của Brazil tiết lộ thông tin gây sốc, về chuyện HLV Felipe Scolari từng cho phép cầu thủ Brazil xem tạp chí khiêu dâm và sử dụng búp bê tình dục, trong thời gian diễn ra VCK World Cup 2002, để giải toả.

Tại giải đấu đó, các cầu thủ Brazil vào đến trận chung kết gặp Đức và chiến thắng trong trận đấu này, tức là có hơn 50 ngày xa nhà, xa vợ hoặc bạn gái.

HLV Scolari cho cầu thủ Brazil xem tạp chí khiêu dâm tại World Cup 2002? - 1
HLV Scolari phủ nhận chuyện cho cầu thủ Brazil xem tạp chí khiêu dâm để vô địch World Cup 2002

Còn theo thông tin từ kênh ESPN, chỉ có Kaka – một cầu thủ rất ngoan đạo, phải đợi đến sau khi kết hôn vào năm 23 tuổi vào năm 2005, mới tìm hiểu về tình dục, là không được cung cấp bộ tạp chí và dạng búp bê nói trên.

Câu chuyện xuất phát từ lời nói đùa của cựu tuyển thủ Brazil năm nào là Edilson, rằng anh ta sử dụng một búp bê tình dục trong thời gian tham dự World Cup 2002 

Đứng trước những luồng thông tin và những cáo buộc vừa nêu, HLV Felipe Scolari của đội tuyển Brazil tại World Cup 2002 dĩ nhiên phản ứng rất mạnh.

Vị HLV nổi tiếng giàu cá tính này nói: “Tôi không bao giờ cho phép sử dụng tạp chí khiêu dâm”.

“Báo chí muốn tạo ra một mớ hỗn độn bằng cách dựng chuyện, nhưng họ sẽ không bao giờ đạt được ý định của họ” – “Big Phil” nói thêm.

Những nhà cựu vô địch thế giới năm 2002 trong màu áo đội tuyển “vàng – xanh”, như Rivaldo và đội trưởng Emerson cũng lên tiếng ủng hộ Scolari, trong khi hậu vệ cánh trái nổi tiếng Roberto Carlos bình luận câu chuyện của báo chí chỉ là chuyện đùa.

Thiện Nhân

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm