Chủ nhật, 14/07/2019 - 13:34

HLV Solskjaer đau đầu vì băng đội trưởng MU

Dân trí

Sau khi Antonio Valencia ra đi, HLV Solskjaer vẫn chưa tìm được đội trưởng mới cho MU. Bản thân ông chưa thể quyết định được người giữ trọng trách cao quý này.

Như đã biết, sau khi kết thúc mùa giải vừa qua, đội trưởng Antonio Valencia đã chính thức chia tay MU để trở về quê nhà Ecuador thi đấu. Điều đó khiến cho vị trí thủ quân của MU vẫn còn bỏ trống.

HLV Solskjaer đau đầu vì băng đội trưởng MU - 1

HLV Solskjaer vẫn chưa quyết định thủ quân mới của MU

Dù MU đã hội quân và bắt đầu đi du đấu nhưng HLV Solskjaer vẫn chưa chọn được thủ quân mới cho Quỷ đỏ. Hiện tại, Ashley Young đang tạm thời được trao trọng trách này nhưng anh không phải là sự lựa chọn hàng đầu của HLV người Na Uy.

Theo báo giới Anh, HLV Solskjaer đang ngắm Paul Pogba sẽ đeo băng đội trưởng của MU nhưng trớ trêu là cầu thủ này đang nổi loạn để rời khỏi sân Old Trafford.

Chia sẻ về việc chưa thể chọn được đội trưởng của MU, HLV Solskjaer cho biết: “Chúng tôi đang xem xét những lựa chọn để đảm nhận trọng trách này trước khi mùa giải bắt đầu. Có lẽ, tôi cũng chỉ có thể công bố đội trưởng mới sau khi Quỷ đỏ kết thúc tour du đấu.

Tôi sẽ xem xét kỹ càng sau giai đoạn chuẩn bị mùa giải. Tạm thời Ashley Young sẽ là đội trưởng của MU cho tới khi chính thức công bố cái tên phù hợp nắm giữ trọng trách này”.

Khi được hỏi rằng liệu Paul Pogba có xứng đáng làm đội trưởng MU, HLV người Na Uy chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng điều này cần phải giải thích. Chúng ta sẽ thảo luận sau về vấn đề này”.

Ở trận giao hữu đầu tiên mùa giải, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Perth Glory. Dù vậy, đây là trận đấu mà Quỷ đỏ thi đấu vô cùng bế tắc và chưa để lại nhiều dấu ấn.

H.Long