Thứ bảy, 12/09/2020 - 00:16

HLV Trần Minh Chiến đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng

Dân trí

Dù bị CLB TPHCM của Công Phượng vượt qua, nhưng HLV Trần Minh Chiến của CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu vẫn hết sức tôn trọng đối thủ. Đặc biệt, ông Chiến đánh giá rất cao Công Phượng.

Công Phượng chính là cầu thủ chơi hay nhất bên phía CLB TPHCM, khi đội bóng thành phố ngược dòng đánh bại Bà Rịa Vũng Tàu 3-2.

Ở trận này, Bà Rịa Vũng Tàu dẫn trước đến 2 bàn, nhưng khi Công Phượng vào sân từ đầu hiệp 2, thế trận khác hẳn và CLB TPHCM thắng lại 3-2. Trong đó, Công Phượng ghi 1 bàn thắng, đóng góp 1 đường chuyền quyết định trong 1 bàn thắng khác, và tạo nên pha đá phạt dẫn đến bàn thắng còn lại.

HLV Trần Minh Chiến đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng - 1
Công Phượng được HLV Trần Minh Chiến khen ngợi, dù anh giúp CLB TPHCM đánh bại đội Bà Rịa Vũng Tàu của ông Chiến

Nhận xét về tiền đạo nổi tiếng đang khoác áo CLB TPHCM, HLV Trần Minh Chiến của Bà Rịa Vũng Tàu nói: “Trước trận đấu, tôi đã dành thời gian để nói về sự nguy hiểm của Công Phượng và Phi Sơn bên phía CLB TPHCM. Tôi cho rằng đội bóng nào cũng cần các cầu thủ như họ”.

“Công Phượng và Phi Sơn thật sự đáng ngại” – HLV Trần Minh Chiến nói thêm và màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội Phi Sơn, giúp CLB TPHCM có màn lội ngược dòng.

HLV Trần Minh Chiến đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng - 2
Vị HLV trưởng của CLB Bà Rịa Vũng Tàu tiếc vì đội bóng của mình non kinh nghiệm và không có nhiều ngôi sao như đối thủ (ảnh: Anh Hải)

Vị HLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam giải thích kỹ hơn nguyên nhân thất bại của đội nhà, đồng thời chỉ ra sự chênh lệch về trình độ của đôi bên: “Nếu CLB TPHCM mà dẫn bàn trước như chúng tôi đã làm được, thì có lẽ họ có thể dẫn đến 4 – 5 bàn”.

“Tuy nhiên, đội của tôi chỉ là một đội đang thi đấu ở giải hạng dưới. Nếu chúng tôi có 1 tiền vệ giống như Ngô Hoàng Thịnh của CLB TPHCM, thì Bà Rịa Vũng Tàu có thể bảo toàn được chiến thắng” – HLV Trần Minh Chiến nói thêm.

Sau khi Bà Rịa Vũng Tàu và Cần Thơ bị loại, vòng bán kết cúp quốc gia chỉ còn lại các đội thuộc giải V-League.

T.V