Thứ bảy, 28/11/2015 - 14:28

HLV U21 HA Gia Lai gửi lời xin lỗi HLV U21 Việt Nam

Dân trí

Sau khi có những phát biểu hơi quá lời nhằm vào HLV Phạm Minh Đức của đội tuyển U21 Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bên phía U21 HA Gia Lai đã có lời xin lỗi người đồng nhiệm bên kia chiến tuyến, cũng như có lời xin lỗi BTC và khán giả.

Lời xin lỗi của HLV Nguyễn Quốc Tuấn được đưa ra chiều qua (27/11), theo đó, ông Tuấn cho biết do bức xúc với những phát biểu mà theo ông Tuấn là mang tính khiêu khích trước đó của HLV Phạm Minh Đức (U21 Việt Nam), nên trong buổi họp báo sau trận bán kết giải U21 quốc tế, giữa U21 Việt Nam và U21 HA Gia Lai vào tối 26/11, do không kiềm chế được cảm xúc, nên HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những lời nói không hay nhằm vào HLV Phạm Minh Đức.

 

HLV Nguyễn Quốc Tuấn gửi lời xin lỗi về những phát biểu thái quá của mình, nhằm vào HLV Phạm Minh Đức (ảnh: Trọng Vũ)
HLV Nguyễn Quốc Tuấn gửi lời xin lỗi về những phát biểu thái quá của mình, nhằm vào HLV Phạm Minh Đức (ảnh: Trọng Vũ)

 

Cũng theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn, ông phát biểu những lời thiếu kiềm chế đấy trên tư cách cá nhân, chứ không phải trên với tư cách đại diện cho CLB HA Gia Lai. Vì những phát biểu hơi quá của mình, HLV Nguyễn Quốc Tuấn muốn gửi lời xin lỗi đến HLV Phạm Minh Đức, BTC giải và người hâm mộ.

Trước đó, trong tối 26/11, HLV Nguyễn Quốc Tuấn có nói đến việc nếu dẫn dắt U21 Việt Nam là một HLV khác, chứ không phải HLV Phạm Minh Đức, đội này đã vào chung kết giải U21 quốc tế, chứ không phải thua HA Gia Lai trong trận bán kết.

Ngoài ra, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng cho rằng trong trận đấu ấy, U21 Việt Nam thi đấu nặng về phòng ngự, không dám chơi đôi công với HA Gia Lai, bởi theo ông Tuấn thì HLV Phạm Minh Đức từ thời còn đá bóng chỉ biết phòng ngự, không biết tấn công.

Dù vậy, theo quan sát của nhiều người theo dõi trận đấu ấy, U21 Việt Nam đã chơi một trận cống hiến, họ không có thái độ câu giờ, đá xấu hay đá láo. Việc U21 Việt Nam nhường quyền kiểm soát bóng cho U21 HA Gia Lai trong khoảng thời gian cuối trận, khi đang dẫn 2-1 cũng là bình thường trong bóng đá, khi một đội bóng dẫn trước vẫn thường chọn cách đá chậm rãi để bảo toàn cách biệt.

Kim Điền

 

HLV U21 HA Gia Lai gửi lời xin lỗi HLV U21 Việt Nam - 2