Thứ năm, 21/01/2016 - 15:45

HLV UAE xem trận đấu với U23 Việt Nam là lạ lùng nhất sự nghiệp

Dân trí

Sau chiến thắng 3-2 trước U23 Việt Nam ở loạt trận cuối cùng vòng bảng giải U23 châu Á 2016, diễn ra vào đêm qua (20/1), HLV Misfir của U23 UAE cho biết đấy là trận đấu kỳ lạ mà lần đầu tiên ông mới thấy.

Vất vả thắng ngược U23 Việt Nam với tỷ số 3-2, HLV Misfir của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) cảm thán thốt lên: “Trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, tôi chưa gặp trường hợp nào giống trận đấu này. Liên tiếp những chấn thương đầu trận khiến chúng tôi hết quyền thay người, đã vậy còn bị 1 bàn dẫn trước”.

 

UAE hết quyền thay người khi trận đấu mới diễn ra 30 phút, trong khi U23 Việt Nam kết thúc trận đấu với chỉ với 9 người, cũng vì... hết quyền thay người
UAE hết quyền thay người khi trận đấu mới diễn ra 30 phút, trong khi U23 Việt Nam kết thúc trận đấu với chỉ với 9 người, cũng vì... hết quyền thay người

 

“Lần đầu tiên trong sự nghiệp làm HLV, tôi mới gặp trường hợp như thế, may mà kết quả cuối cùng vẫn mang lợi thế cho chúng tôi. Dù gì đi nữa thì kết quả mới là điều quan trọng nhất” – HLV Misfir nói thêm.

Cần nhắc lại là trong trận đấu với U23 Việt Nam, chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên, UAE có đến 3 ca chấn thương và phải dùng hết quyền thay người của mình. Có nghĩa là trong phần còn lại của trận đấu, nếu có thêm bất cứ pha chấn thương nào, UAE buộc phải bất đắc dĩ thi đấu thiếu người.

Thế rồi, về cuối trận, đến lượt U23 Việt Nam hết quyền thay người, lúc trung vệ Nam Anh chấn thương, phải rời sân, dẫn đến việc chúng ta kết thúc trận này chỉ với 9 người (lần mất người còn lại là do Xuân Trường dính thẻ đỏ).

Vị HLV trưởng của UAE nói thêm: “Chúng tôi đá không tốt trong hiệp 1, trong khi họ (U23 Việt Nam – PV) đá hay hơn chúng tôi. Nhưng chúng tôi kịp lấy lại sức mạnh trong hiệp 2”.

“Trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp, tôi đã nói với các cầu thủ là đừng có lo về kết quả, chúng ta sẽ trở lại khi hiệp 2 bắt đầu. Mọi chuyện diễn biến đúng như tôi nói và đội bóng của tôi giành quyền đi tiếp” – vẫn là lời của HLV Misfir.

Thiện Nhân

 

HLV UAE xem trận đấu với U23 Việt Nam là lạ lùng nhất sự nghiệp - 2