Thứ ba, 28/07/2015 - 11:42

HLV Van Gaal bất ngờ công bố thời điểm nghỉ hưu

Dân trí

Trong cuộc phỏng vấn trước báo giới hôm qua, HLV Van Gaal khẳng định sẽ nghỉ hưu vào năm 2017, khi hợp đồng giữa ông và MU kết thúc.

Ở tuổi 64, khi nhiều HLV đã nghĩ tới việc nghỉ hưu thì Van Gaal vẫn đang đảm nhiệm công việc nặng nề ở MU. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan cũng vạch sẵn lộ trình nghỉ hưu của mình.

 

vangaal1-4ffd4

HLV Van Gaal sẽ nghỉ hưu vào năm 2017

Trước báo giới, ông khẳng định sẽ chia tay băng ghế huấn luyện vào năm 2017, khi hợp đồng với MU kết thúc. HLV Van Gaal nói: “Tôi sẽ nghỉ hưu vào năm 2017. Tôi đã hứa với vợ mình điều đó.

Chúng tôi không còn nhiều năm ở bên nhau nữa. Đó là lý do tôi quyết định về vườn. Tôi từng hứa với bà ấy sẽ dừng mọi công việc vào năm 55 tuổi nhưng như các bạn thấy đây, tôi đã bước sang tuổi 64”.

Nhìn lại sự nghiệp của mình, HLV Van Gaal không khỏi tự hào về những gì đã làm được. Chiến lược gia này nói thêm: “Tôi đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp cầm quân. Tôi từng làm việc ở Hà Lan, sau đó, tới những giải đấu cạnh tranh hơn như La Liga hay Bundesliga.

Tôi đã dẫn dắt đội tuyển Hà Lan ở World Cup. Giờ đây, ước mơ được làm việc ở Premier League của tôi đã trở thành sự thật. Tôi sẽ sang Qatar kiếm tiền ư? Tôi không nghĩ như vậy. Thay vào đó, tôi sẽ tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người vợ của mình”.

H.Long