Thứ bảy, 02/11/2019 - 20:25

Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin

Dân trí

Vừa trở lại đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã thể hiện quyết tâm giành suất đá chính để đối đầu với "Messi Thái Lan" Chanathip Songkrasin. Hoàng Thinh cũng chia sẻ cảm nhận của mình về huấn luyện viên Park Hang Seo.

Ngô Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin

Chiều 2/11, Ngô Hoàng Thịnh là cầu thủ tham gia trả lời báo chí trước buổi tập của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ở đợt tập trung trước trận gặp Malaysia hồi tháng 9, HLV Park Hang Seo đã phải gạch tên tiền vệ này do anh dính đau mắt.

Do đó, Hoàng Thịnh rất nỗ lực thể hiện trong lần quay trở lại này. "Sự cạnh tranh luôn diễn ra ở bất cứ đội bóng nào. Tôi có mặt ở đây và khát khao được ở lại cạnh tranh với các đồng đội".

Ngô Hoàng Thịnh cho biết, những ngày tập trung vừa qua, anh và đồng đội chủ yếu tập nhẹ. "Sau một mùa giải thì thể lực đi xuống nên các cầu thủ mới đang tập để dần lấy lại thể lực. Nhưng khi tập lại tất cả sẽ lấy lại sự sung mãn của mình. Tôi rất khát khao, mong chờ khi cuối cùng cũng được góp mặt trên tuyển sau nhiều lần lỡ hẹn", Hoàng Thịnh nói.

Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin - 1

Tiền vệ của CLB TP Hồ Chí Minh đang rất mong chờ trận đối đầu với Thái Lan. Trong đó, cầu thủ anh muốn chạm trán nhất chính là "Messi Thái Lan" Chanathip Songkrasin.

"Tôi rất thích đối đầu nhất với Chanathip của Thái Lan, và muốn giành chiến thắng. Còn việc đá cặp với ai ở tuyến giữa là quyết định của thầy Park".

Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin - 2

Nói về HLV Hàn Quốc Park Hang Seo, Hoàng Thịnh cho biết thầy rất chu đáo, tỉ mỉ. "Mỗi cầu thủ có một đặc điểm nổi trội và có ưu điểm riêng. Về ưu điểm thì tất cả phát huy, còn nhược điểm thì các thầy chỉ ra để mỗi người cố gắng khắc phục."

Trước khi Hoàng Thịnh lên tập trung với tuyển Việt Nam, HLV của anh tại CLB TPHCM - ông  Chung Hae Seong dành rất nhiều kì vọng cho anh và dặn dò: "Thầy nhắn nhủ tôi cố gắng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cố gắng gấp đôi so với ở CLB".

Toàn Vũ