Thứ năm, 06/09/2018 - 11:51

Hùng hổ đẩy ngã đối thủ, Mbappe lĩnh án phạt nặng

Dân trí

Với pha đẩy ngã Teji Savanier trong trận đấu với Nimes, Mbappe đã lĩnh án phạt treo giò 3 trận từ LĐBĐ Pháp.

Trong trận đấu với Nimes cuối tuần qua, PSG đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó tiếp tục dẫn đầu Ligue 1 với 12 điểm sau 4 vòng. Tuy nhiên, họ cũng chịu tổn thất lớn với chiếc thẻ đỏ của Mbappe.


Mbappe lĩnh thẻ đỏ trong trận đấu với Nimes

Mbappe lĩnh thẻ đỏ trong trận đấu với Nimes

Trong tình huống phản công ở phút bù giờ, Mbappe đã bị cầu thủ Teji Savanier phạm lỗi thô bạo. Không kìm được cơn nóng giận, tiền đạo người Pháp đã lao vào đẩy ngã đối thủ ngay trên sân. Kết cục, trọng tài đã truất quyền thi đấu của cả Mbappe và Teji Savanier.

Với hành động phi thể thao ấy, Mbappe phải lĩnh án treo giò 3 trận từ LĐBĐ Pháp. Như vậy, PSG sẽ không có sự phục vụ của chân sút người Pháp trong các trận đấu với Saint Étienne, Rennes và Reims.

Đây thực sự là điều đáng tiếc bởi Mbappe đã đang đạt phong độ rất cao. Cầu thủ này cùng Neymar dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Ligue 1 với cùng 4 bàn thắng (trong đó, Mbappe ghi bàn trong cả 4 trận đấu).

Trong khi đó, Teji Savanier cũng bị treo giò 3 trận vì pha phạm lỗi thô bạo với Mbappe. LĐBĐ Pháp quyết định treo giò nặng tay với những pha phạm lỗi nguy hiểm để bảo vệ những ngôi sao như Mbappe.

H.Long