Thứ sáu, 24/04/2020 - 06:00

Ibrahimovic có thể thi đấu ở Copa Libetadores trước khi giải nghệ

Dân trí

Đội trưởng của CLB Palmeiras (Brazil) Felipe Melo vừa gửi lời mời đến tiền đạo Ibrahimovic, mời cầu thủ này đến xứ sở Samba thi đấu cho đội bóng mà anh đang khoác áo.

Melo từng là đối thủ của Ibrahimovic, khi cả hai còn cùng thi đấu tại giải Serie A của Italia, cho các CLB khác nhau.

Phát biểu trên kênh truyền thông Allianz Parque của Brazil, Melo tiết lộ: “Tôi hiểu rõ giá trị của anh ấy, dù chúng tôi không phải là bạn bè. Tôi đã gửi lời mời đến Ibrahimovic, ngỏ ý muốn anh ấy gia nhập CLB của chúng tôi”.

Ibrahimovic có thể thi đấu ở Copa Libetadores trước khi giải nghệ - 1
Dù đã 38 tuổi, nhưng Ibrahimovic vẫn còn được khá nhiều CLB chuyên nghiệp quan tâm

“Anh ấy chưa trả lời, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ anh ấy” – Felipe Melo nói thêm với kênh Allianz Parque.

Dù Ibrahimovic đã 38 tuổi, không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng anh vẫn đủ sức thi đấu chuyên nghiệp, kể cả ở các giải đấu có chất lượng cao và có tính cạnh tranh cao như giải Serie A.

Cầu thủ người Thuỵ Điển đang khoác áo AC Milan tại Italia theo hợp đồng ngắn hạn, và sẽ hết hợp đồng với đội bóng đỏ-đen thành Milan sau mùa Hè năm nay. Vì thế, Ibrahimovic có thể tự do lựa chọn đến với Palmeiras của Brazil, và có cơ hội thi đấu tại Copa Libetadores (giải đấu tương đương với Champions League ở châu Âu). 

Ibrahimovic, ngôi sao người Thuỵ Điển hiện vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ibrahimovic cho biết: “Hiện tại, thậm chí tôi còn không biết mình muốn gì, sẽ về đâu?”.

Ibrahimovic hiện vẫn chưa quay lại tập trung cùng AC Milan, mà vẫn đang tập tại quê nhà, trên sân của đội Hammarby (Thuỵ Điển), đội bóng mà anh sở hữu 25% cổ phần.

Thiện Nhân