Thứ bảy, 11/04/2020 - 16:55

Ibrahimovic đấu kỹ thuật trực tuyến với Pogba

Dân trí

Trong thời gian tự cách ly tại nhà phòng dịch Covid-19, hai siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới là Ibrahimovic và Pogba có màn thách đấu kỹ thuật với nhau, thông qua hình thức trực tuyến.

Ibrahimovic đấu kỹ thuật trực tuyến với Pogba

Lời thách đấu được cho là xuất từ Pogba, khi cầu thủ người Pháp đang khoác áo Manchester United tung hứng quả bóng, rồi gửi đoạn video clip này đến Ibrahimovic.

Ibrahimovic đấu kỹ thuật trực tuyến với Pogba - 1
Ibrahimovic nhận lời thách đấu kỹ thuật từ Pogba

Đáp lời, siêu sao người Thuỵ Điển đang khoác áo AC Milan cũng thực hiện các động tác kỹ thuật với bóng, rồi gửi trả clip cho Pogba. Tất cả những clip qua lại này đều thực hiện theo hình thức trực tuyến.

Còn theo cư dân mạng, sau khi theo dõi 2 ngôi sao nói trên tung hứng với bóng, phần đông đánh giá rằng Ibrahimovic có kỹ thuật gọn gàng hơn, các động tác thực hiện ở độ khó cao hơn, và cầu thủ người Thuỵ Điển là người được công nhận chiến thắng trong cuộc đấu này.

Chính Pogba cũng trầm trồ trước kỹ thuật của Ibrahimovic, một trong những cầu thủ bóng đá có kỹ thuật cá nhân tốt nhất làng túc cầu trong khoảng 1 thập niên qua.

Cho dù hiện tại Ibrahimovic đã 38 tuổi, không còn ở đỉnh cao phong độ, cũng như khó theo kịp Pogba tốc độ của Pogba ở những trận đấu chính thức kéo dài. Tuy nhiên, nếu so đọ kỹ thuật tại chỗ, tin rằng Ibrahimovic chẳng kém ai.

Thiện Nhân

Từ khóa: