Thứ hai, 07/11/2016 - 16:27

Ibrahimovic đi vào lịch sử Premier League

Dân trí

Với pha lập công trong trận đấu với Swansea, tiền đạo Ibrahimovic là người đã ghi bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử Premier League.

Hôm qua, Ibrahimovic đã tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với Swansea ở Premier League khi đóng góp cú đúp. Những bàn thắng này không chỉ giúp chân sút người Thụy Điển chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi mà nó còn giúp anh đi vào lịch sử Premier League.

Ibrahimovic là chủ nhân bàn thắng thứ 25000 ở Premier League
Ibrahimovic là chủ nhân bàn thắng thứ 25000 ở Premier League

Theo đó, Ibrahimovic chính là chủ nhân của bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử giải đấu này. Đây là điều may mắn với cầu thủ mới “chân ướt chân ráo” tới thi đấu ở Premier League.

Khi được hỏi về bàn thắng lịch sử của mình, chân sút 35 tuổi đã trả lời với giọng điệu hài hước. Phát biểu trên tờ BBC, Ibrahimovic nói: “Tôi chẳng biết gì về cột mốc hay kỷ lục nào cả. Tôi cứ tưởng mình đã ghi tới 25.000 bàn thắng chứ”.

Bên cạnh đó, Ibrahimovic khẳng định mình không hề mất tự tin sau chuỗi trận tịt ngòi: “Tôi rất bình thản. Chừng nào mà đội bóng của bạn còn tạo ra cơ hội ghi bàn, chứng ấy, bạn còn có cơ hội có được bàn thắng. Tôi rất vui nhưng điều quan trọng là chiến thắng của đồng đội”.

Dù vậy, ngày vui của Ibrahimovic đã không được trọn vẹn. Với chiếc thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với Swansea, chân sút người Thụy Điển sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Arsenal vào tuần sau vì án treo giò do nhận đủ 5 thẻ vàng.

H.Long