Thứ ba, 16/05/2017 - 00:30

James Rodriguez chia tay Real Madrid để sang MU?

Dân trí

Trong trận đấu với Sevilla, James Rodriguez đã vỗ tay, hướng lên khán đài sân Bernabeu. Đó tựa như lời chào tạm biệt của anh với những người hâm mộ Real Madrid. Đáp lại, những CĐV Los Blancos cũng đứng dậy để vỗ tay tạm biệt cầu thủ này.

Những năm qua, James Rodriguez đã không dưới một lần “cảm thấy buồn” vì không chiếm được vị trí chính thức ở Real Madrid. Vì vậy, nhiều người tin rằng tiền vệ người Colombia sẽ rời khỏi Bernabeu trong mùa Hè này.

James Rodriguez sẽ chia tay Real Madrid sau khi mùa giải kết thúc?
James Rodriguez sẽ chia tay Real Madrid sau khi mùa giải kết thúc?

Ở trận đấu với Sevilla vừa qua, người ta lại càng có cơ sở tin vào điều đó. Nói vậy bởi lẽ, sau khi bị thay ra sân, James Rodriguez đã vỗ tay và hướng về bốn phía khán đài ở sân Bernabeu với khuôn mặt đầy cảm xúc.

Đáp lại hành động ấy, những người hâm mộ Real Madrid cũng đứng dậy vỗ tay tri ân tiền vệ người Colombia. Ở khu khán đài VIP, Chủ tịch Real Madrid, Floretino Perez cũng vỗ tay với James Rodriguez.

Trong khi đó, theo đài phát thanh RCN, siêu cò Jorge Mendes (người đại diện của James Rodriguez) đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với HLV Mourinho ở thương vụ chuyển nhượng cầu thủ này sang MU.

Trước đó, đích thân Jorge Mendes đã tới gặp Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez bày tỏ nguyện vọng muốn đưa thân chủ của mình rời khỏi Bernabeu. “Ông trùm nhà trắng” đã đáp lại yêu cầu này.

James Rodriguez gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2014 với mức phí chuyển nhượng 80 triệu euro. Nhiều khả năng, mức phí MU phải trả để có được chữ ký của tiền vệ người Colombia sẽ không thấp hơn con số ấy.

H.Long