Chủ nhật, 16/10/2016 - 17:00

Jurgen Klopp chỉ ra ba cầu thủ “đẳng cấp thế giới” của MU

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Jurgen Klopp đã chỉ ra ba cầu thủ “đẳng cấp thế giới” của MU. Tuy nhiên, ông cũng cho biết vì lý do công việc nên không được phép thích cầu thủ nào.

Trước trận đại chiến với MU, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra khá thận trọng. Sau khi khen ngợi HLV Mourinho, ông thày người Đức đã thừa nhận rằng MU đang sở hữu ba cầu thủ “đẳng cấp thế giới”, đó là Wayne Rooney, Paul Pogba và Ibrahimovic

Klopp đánh giá Pogba, Ibrahimovic có đẳng cấp thế giới
Klopp đánh giá Pogba, Ibrahimovic có đẳng cấp thế giới

Tuy nhiên, HLV Liverpool cũng cho biết ông không được phép thích cầu thủ nào của MU vì lý do công việc. HLV Jurgen Klopp cho biết: “Vì tôi là HLV của Liverpool nên không được phép thích bất kỳ cầu thủ nào của MU.

Wayne Rooney là cây săn bàn nguy hiểm, người có thể mang tới mối đe dọa lớn cho hàng thủ đối phương. Điều đó đã được cậu ấy thể hiện trong suốt sự nghiệp. Đối với tôi, Wayne Rooney là cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ Paul Pogba và Ibrahimovic cũng có đẳng cấp thế giới. Họ hiểu rõ bóng đá và có rất nhiều kinh nghiệm. Đôi khi, họ chẳng cần thể hiện đẳng cấp thế giới để giúp đội bóng chiến thắng. Ngay cả trong những ngày xấu trời, họ vẫn biết cách ghi bàn.

Khi sở hữu những cầu thủ như vậy, đội bóng của bạn không thể tệ hơn mùa giải trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng MU sẽ giành chiến thắng. Hay nói cách khác, chúng tôi vẫn có nhiều cơ hội ở trận này”.

Theo lịch, trận đấu giữa Liverpool và MU sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 18/10 (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Mới nhất