Thứ năm, 07/04/2016 - 18:03

Jurgen Klopp: “Tôi sẽ ăn mừng nếu chọc thủng lưới Dortmund”

Dân trí

Trước báo giới, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ ăn mừng nếu như Liverpool chọc thủng lưới Dortmund trong trận đấu đêm nay.

Đêm nay, Jurgen Klopp sẽ có màn trở về sân Signal Iduna Park, nơi ông đã có 7 năm cống hiến. Chắc chắn, HLV người Đức sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu của CĐV Dortmund sau những gì ông làm được cho CLB.

HLV Jurgen Klopp sẽ ăn mừng nếu Liverpool ghi bàn vào lưới Dortmund
HLV Jurgen Klopp sẽ ăn mừng nếu Liverpool ghi bàn vào lưới Dortmund

Tuy nhiên, sau màn “chào hỏi” ấy sẽ là trận chiến thực sự. Jurgen Klopp sẽ không hề “nể nang” CLB cũ. Trước báo giới, ông tuyên bố sẽ ăn mừng nếu như Liverpool chọc thủng lưới Dortmund ở trận đấu này.

HLV người Đức chia sẻ: “Tất nhiên, tôi sẽ ăn mừng nếu Liverpool ghi bàn. Trong quá khứ, tôi từng ăn mừng khi Dortmund chọc thủng lưới Mainz 05. Tôi đã làm điều này dù có 15 năm gắn bó với Mainz 05. Sau 7 năm ở Dortmund, có lẽ mọi người đã hiểu quá rõ tôi.

Thực sự, tôi không có bất kỳ kế hoạch gì về cách ăn mừng. Nếu chúng tôi ghi bàn ở đầu trận, có lẽ, tôi cũng không chạy dọc sân. Nói chung, mọi việc tùy thuộc vào thời điểm. Tôi chỉ không ăn mừng nếu như nằm bẹp một chỗ với những viên thuốc. Còn không, tôi luôn thể hiện cảm xúc của mình trong những trận đấu”.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, Thomas Tuchel cũng chào đón nồng nhiệt Jurgen Klopp. Ông nói: “Dortmund sẽ dành cho Liverpool sự chào đón bất ngờ nhưng khi bước vào trận đấu, mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng”.

Trận đấu giữa Dortmund và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 02h05 đêm nay.

Lời chia tay của Jurgen Klopp với Dortmund

H.Long