Thứ sáu, 24/05/2019 - 18:06

Leicester City ra mắt mẫu áo đấu “màu hường” gây sốc

Dân trí

CLB Leicester City dự kiến sẽ phát hành bộ áo đấu sân khách ở mùa giải tới với thiết kế màu hồng nổi bật. “Bầy cáo” tin tưởng rằng mẫu áo mới này sẽ mang lại nhiều may mắn cho đội bóng trong tương lai.

Leicester City đã tiết lộ một bộ áo đấu mới mang “màu hường” trên sân khách trước thềm mùa giải Premier League tới đây. 2 cầu thủ James Maddison và Hamza Choudhury đã mặc thử nghiệm thiết kế mới, có màu hồng sáng và có một điểm nhấn trên ngực tương tự như bộ dụng cụ của đội tuyển Đức từ World Cup 1990.

Leicester City ra mắt mẫu áo đấu “màu hường” gây sốc - 1

Leicester ra mắt bộ áo đấu trên sân khách mang màu hồng đầy ấn tượng trước mùa giải mới

Leicester City ra mắt mẫu áo đấu “màu hường” gây sốc - 2

Cầu thủ Hamza Choudhury đã trình diễn thử thiết kế mới, có màu hồng sáng

Chiếc áo sân khách sẽ được kết hợp với quần short màu đen có viền màu hồng và vớ màu hồng cho mùa. Leicester hy vọng bộ áo mới sẽ mang lại may mắn cho mùa giải sắp tới sau khi họ kết thúc mùa giải vừa qua một cách ấn tượng ở vị trí thứ 9 dưới thời JLV Brendan Rodgers.

“Bầy cáo” cũng đã công bố mẫu áo thứ ba cho mùa giải 2019-20, đây là mẫu áo thứ 5 của CLB tại Premier League. Đó là một thiết kế phổ biến hơn, một chiếc áo màu đen với cổ áo cổ chữ V màu trắng và sọc trắng xuống hông.

Leicester City ra mắt mẫu áo đấu “màu hường” gây sốc - 3

Jamie Vardy được chọn là một trong những cầu thủ thể hiện mẫu áo thứ ba trong một buổi chụp hình

Jamie Vardy và Ricardo Pereira được chọn là những cầu thủ thể hiện thiết kế của mẫu áo thứ ba trong một buổi chụp hình xung quanh Leicester. Bộ thứ ba là một bộ đồ toàn màu đen - áo sơ mi sẽ được kết hợp với quần short màu đen với viền trắng và vớ đen.

Người hâm mộ Leicester sẽ hy vọng có được cái nhìn cụ thể hơn về bộ áo đấu mới khi họ tiếp đón CLB Scunthorpe trong trận đấu trước mùa giải đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 tới đây.

Leicester City ra mắt mẫu áo đấu “màu hường” gây sốc - 4

Hậu vệ Ricardo Pereira cũng mặc thử mẫu thiết kế thứ ba, đó sẽ là một mẫu áo "đen toàn tập"

Sông Lam