Thứ năm, 17/12/2015 - 13:28

Lộ diện ứng cử viên bất ngờ thay thế Mourinho

Dân trí

Theo báo giới Anh, Chelsea đã bất ngờ hướng tầm ngắm sang cựu HLV của Tottenham và Real Madrid, Juande Ramos. Đây là thông tin khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi từ lâu, ông đã không còn làm việc ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Tương lai của HLV Mourinho tựa như “chỉ mành treo chuông” sau chuỗi phong độ kém thất vọng của Chelsea ở mùa giải này. Rất có thể, tương lai của chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ được giải quyết trong tuần này.

 

Juande Ramos là ứng cử viên thay Mourinho
Juande Ramos là ứng cử viên thay Mourinho

Hiện tại, Ancelotti, Guus Hiddink đang nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho “ghế nóng” của “Người đặc biệt”. Tuy nhiên, theo báo giới Anh, Chelsea đã hướng tầm ngắm tới HLV cựu HLV của Tottenham và Real Madrid, Juande Ramos.

Trong quá khứ, Juande Ramos từng dẫn dắt Tottenham vào mùa giải 2007/08. Ông không giành được thành công ở CLB này khi chỉ giúp Spurs về đích ở vị trí thứ 11 Premier League. “Gỡ gạc” duy nhất của ông là chức vô địch League Cup.

Sau đó, Juande Ramos tới tiếp quản “ghế nóng” ở Real Madrid thay thế Bernd Schuster. Tuy nhiên, ông không thể giúp Los Blancos giành chức vô địch La Liga khi về đích ở vị trí thứ 2, kém Barcelona 8 điểm.

Kể từ khi rời Bernabeu, Juande Ramos không còn làm việc ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Ông tới làm việc ở CSKA Moscow và Dnipro Dnipropetrovsk. Hiện tại, ông đang thất nghiệp sau khi rời khỏi Dnipro.

Không nhiều HLV hàng đầu châu Âu (như Ancelotti) chấp nhận làm HLV tạm quyền. Chính vì vậy, Juande Ramos hoàn toàn có thể là sự lựa chọn thay thế “Người đặc biệt”.

H.Long

Mới nhất