Thứ ba, 02/02/2016 - 14:45

Lộ mức lương khủng của Pep Guardiola ở Man City

Dân trí

Theo tiết lộ của báo giới Anh, Pep Guardiola sẽ trở thành HLV lương cao nhất thế giới sau khi gia nhập Man City. Ngoài ra, CLB nước Anh cũng cấp cho chiến lược gia người Tây Ban Nha số tiền khổng lồ để mua sắm.

Như vậy, Man City đã vượt qua MU và Chelsea để sở hữu chữ ký của HLV Pep Guardiola. Sự xuất hiện của HLV người Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ giúp cho đội bóng thành Manchester vươn tầm và có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League.

 

Pep Guardiola trở thành HLV nhận lương cao nhất thế giới
Pep Guardiola trở thành HLV nhận lương cao nhất thế giới

 

Mặc dù vậy, theo tiết lộ của báo giới Anh, Man City đã phải mất số tiền không nhỏ để lôi kéo Pep Guardiola. Cụ thể, cựu HLV của Barcelona sẽ nhận được mức lương 20 triệu euro/năm trong bản hợp đồng 3 năm.

Mức lương này giúp Pep Guardiola trở thành HLV nhận lương cao nhất thế giới, nhiều hơn thu nhập hiện tại của ông ở Bayern Munich 3 triệu euro/năm. Chưa hết, Man City cũng sẽ cấp cho Pep Guardiola ít nhất 150 triệu bảng (197 triệu euro) để tăng cường lực lượng.

Với danh tiếng cùng uy tín của Pep Guardiola, Man City đang được kỳ vọng sẽ hút được nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới. Trong đó, ngay cả việc chiêu mộ Messi cũng không xa vời với họ. Bởi lẽ, HLV Pep Guardiola có mối quan hệ rất thân thiết với cậu học trò người Argentina. Bản thân El Pulga rất muốn làm việc dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola.

Bên cạnh đó, Man City hứa hẹn sẽ hậu thuẫn tài chính để Pep Guardiola thực hiện mọi kế hoạch ở sân Etihad trong vòng 3 năm tới.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất