Thứ sáu, 30/12/2016 - 08:00

Mặc kệ HLV Mourinho, Depay thản nhiên phì phèo thuốc lá

Dân trí

Bất chấp việc HLV Mourinho cấm tiệt các cầu thủ hút thuốc lá vì ảnh hưởng tới sức khỏe cầu thủ, Depay vẫn thản nhiên nhả khói và uống rượu cùng một vài người bạn tại Rotterdam.

Trong mùa giải này, Memphis Depay tiếp tục thể hiện sự thất vọng. Cầu thủ này không thể cạnh tranh vị trí chính thức ở M.U. Không những vậy, tiền vệ người Hà Lan còn để lại hình ảnh xấu ngoài sân cỏ.

Memphis Depay bị phát hiện hút thuốc trong quán bar
Memphis Depay bị phát hiện hút thuốc trong quán bar

Ngày hôm qua, tờ The Sun đã chụp lại hình ảnh cầu thủ này thản nhiên nhả khói Shisha và uống rượu cùng một vài người bạn tại Rotterdam. Cần nhấn mạnh, HLV Mourinho đã cấm tiệt các cầu thủ sử dụng chất kích thích gây hại cho sức khỏe và ông rất ghét những kẻ trái lệnh của mình.

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Memphis Depay cùng một vài người bạn tới xem một trận đấu của Ajax và họ đã cùng nhau vào quán bar vào khoảng 6 giờ chiều (giờ địa phương).

Những hình ảnh trên có thể đóng sập tương lai của Memphis Depay ở Old Trafford bởi HLV Mourinho từng thừa nhận ông không thể trao cơ hội cho Depay cũng như A.Young vì CLB đang sở hữu quá nhiều cầu thủ chạy cánh.

Hiện tại, CLB Everton đang liên hệ mượn lại tiền vệ người Hà Lan trong tháng 1. Có lẽ, sự ra đi sẽ là cứu cánh duy nhất trong sự nghiệp của Depay ở thời điểm này.

H.Long