Thứ ba, 20/11/2018 - 01:23

C.Ronaldo đưa bạn gái đến nhà thờ tính chuyện trăm năm

Dân trí

Có vẻ như, “lãng tử” C.Ronaldo đang vô cùng nghiêm túc với ý định “rước nàng về dinh”. Và mới đây, đích thân chàng cầu thủ siêu sao đã đưa bạn gái Georgina Rodriguez đi xem xét lễ đường làm đám cưới.

C.Ronaldo vừa đưa bạn gái đi nhà thờ
C.Ronaldo vừa đưa bạn gái đi nhà thờ

Nhà thờ Gran Madre di Dio tại Torino, nước Ý mới đây đã có hai vị khách hết sức đặc biệt ghé thăm, đó là C.Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez. Giữa lúc tin đồn cưới xin của CR7 đang lan rộng, việc đi nhà thờ quả thực giống như một lời xác nhận đầy ngọt ngào và tinh tế.

Cặp đôi vô cùng quấn quýt bên nhau
Cặp đôi vô cùng quấn quýt bên nhau

Khi bước ra khỏi nhà thờ Gran Madre di Dio, trông cả C.Ronaldo lẫn bạn gái đều vô cùng rạng ngời, hạnh phúc. CR7 cũng không ngần ngại khoác vai bạn gái trên đường phố và có vẻ như, đôi uyên ương nổi tiếng đã tìm được một địa điểm cưới xin ưng ý.

Nhà thờ Gran Madre di Dio được xây dựng từ thế kỷ 19 không chỉ là thánh địa linh thiêng mà còn là địa danh nổi tiếng tại thành Torino. Nơi đây từng xuất hiện trong bộ phim “The Italian job” hồi năm 1969 và chắc chắn có thể trở thành lễ đường lý tưởng để CR7 tổ chức đám cưới.

Nhà thờ Gran Madre di Dio là một địa điểm vô cùng nổi tiếng
Nhà thờ Gran Madre di Dio là một địa điểm vô cùng nổi tiếng
Nơi đây rất có thể trở thành lễ đường cho đám cưới của CR7
Nơi đây rất có thể trở thành lễ đường cho đám cưới của CR7

“C.Ronaldo đã hỏi cưới Georgina và một đám cưới sẽ được tổ chức, nhưng chỉ có vài người biết chi tiết thôi. Lúc này thì tất cả những gì được tiết lộ là Georgina đã thử vài mẫu váy cưới rồi”, một nguồn tin thân cận “bật mí” với báo giới.

Đặc biệt, gần đây Georgina Rodriguez thường xuyên khoe khéo một chiếc nhẫn siêu “khủng” trên ngón áp út. Được biết, chiếc nhẫn này có giá trị lên tới 615.000 bảng Anh (hơn 18 tỉ đồng). Và đây chắc chắn là chiếc nhẫn cầu hôn lý tưởng giúp CR7 có thể giành lấy cái gật đầu đồng ý từ người thương Georgina Rodriguez.

Dung Nhi
Theo TS