Thứ ba, 01/10/2019 - 15:23

Malaysia tổn thất nghiêm trọng trước thềm trận gặp tuyển Việt Nam

Dân trí

Trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe đang đau đầu khi nhiều cầu thủ Malaysia vẫn đang phải điều trị chấn thương.

Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, Malaysia đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự khi hàng loạt cầu thủ của đội bóng này đang điều trị chấn thương.

Malaysia tổn thất nghiêm trọng trước thềm trận gặp tuyển Việt Nam - 1

Amirul Azhan Aznan vẫn đang chạy đua với thời gian để góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Theo thông tin từ báo giới Malaysia, hiện tại đang có 5 cầu thủ Malaysia đang phải điều trị chấn thương là Janasekaran Partiban, Shahrul Saad, Amirul Azhan Aznan, Abdul Halim Saari và Danial Amier Norhisham. Trong đó, chấn thương của Amirul Azhan Aznan khiến cho HLV Tan Cheng Hoe lo lắng nhất.

Chia sẻ về tình trạng chấn thương của đội tuyển Malaysia. HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra thất vọng: “Tôi vẫn giữ Amirul Azhan Aznan dù cho cậu ấy vẫn đang gặp vấn đề ở mắt cá chân. Tôi hy vọng rằng Amirul Azhan Aznan có thể sớm trở lại, để có thể ra sân ở cúp quốc gia Malaysia trước khi tập trung lên tuyển.

Dù vậy, tôi đã triệu tập Azizan Nordin như phương án dự phòng trong trường hợp Amirul Azhan Aznan không kịp bình phục chấn thương”.

Khi được hỏi vì sao đội tuyển Malaysia lại đá giao hữu với Sri Lanka vào ngày 5/10 (tức 5 ngày trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam), HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ: “Có nhiều thắc mắc là tại sao Malaysia lại đá giao hữu với Sri Lanka. Nhưng nếu nhìn vào lịch thi đấu, chúng tôi chẳng còn lựa chọn nào khác.

Sri Lanka đang thể hiện phong độ tốt. Họ sẽ là bài test chất lượng cho Malaysia trước thềm trận đấu với Việt Nam. Tôi hy vọng các cầu thủ có thể giữ động lực thi đấu để có thể hiện những gì tốt nhất”.

Hiện tại, sau 2 trận đấu ở bảng G, Malaysia đang có 3 điểm sau chiến thắng trước Indonesia và thua UAE. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10.

H.Long