Thứ hai, 27/07/2015 - 06:30

Man City: “Chúng tôi yêu Hà Nội”

Dân trí

Trên trang chủ của mình, CLB Man City đã viết: “Hà Nội, chúng tôi yêu các bạn”. Ngoài ra, đội bóng nước Anh rất ấn tượng với sự cổ vũ của những người hâm mộ Việt Nam.

Trong ngày hôm qua (26/7), toàn đội Man City đã tham quan và giao lưu với các CĐV Việt Nam ở trường Đại học quốc gia, Làng trẻ SOS và Indochina Plaza. Sau đó, vào buổi tối, họ đã có buổi tập trên sân Mỹ Đình.

Ở bất cứ đâu, toàn đội Man “xanh” cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người hâm mộ. Điều đó khiến cho đội bóng nước Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trên trang chủ của mình, CLB Man City viết: “Hà Nội, chúng tôi yêu các bạn”.

Trong bài viết trên trang chủ của đội bóng thành Manchester có đoạn: “Ở thành phố này, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các CĐV, những người đã thực sự trải thảm màu xanh để đón tiếp Man City. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tới thăm thành phố độc đáo và vô cùng hấp dẫn này.

Các cầu thủ đã tới thăm ba địa điểm ở Hà Nội. Có khoảng 20.000 CĐV đã theo hành trình của toàn đội. Họ hô vang và cổ vũ chúng tôi với nhiệt huyết lớn”.

Đáp lại tình cảm của những CĐV Việt Nam, các cầu thủ Man City đã dành tặng những “món quà” như ký tặng, chụp ảnh giao lưu… Trong buổi tập ở SVĐ Mỹ Đình, họ cũng tặng những CĐV những quả bóng lưu niệm.

Vào lúc 20h00 ngày mai, Man City sẽ đụng độ với đội tuyển Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình. Sau đó, họ sẽ trở về Anh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Một vài hình ảnh về CĐV Việt Nam trên trang chủ của Man City:

 

mc1-ef823

H.Long