Thứ tư, 15/07/2015 - 08:15

Man City ký hợp đồng kỷ lục trước khi sang Việt Nam

Dân trí

Ngày hôm qua, Man City đã chính thức sở hữu tiền đạo Raheem Sterling với mức phí 49 triệu bảng. Đây là số tiền chuyển nhượng kỷ lục với cầu thủ người Anh. Tài năng trẻ này sẽ sang Việt Nam đợt tới với Man “xanh”.

Cuối cùng, Man City đã hoàn tất thương vụ Raheem Sterling. Ngày hôm qua, CLB thành Manchester đã chính thức công bố bản hợp đồng này ngay sau khi tiền đạo người Anh hoàn tất buổi kiểm tra y tế.

Raheem Sterling chính thức là người của Man City

Raheem Sterling chính thức là người của Man City


Để có được chữ ký của Raheem Sterling, Man City đã phải trả 49 triệu bảng cho Raheem Sterling. Đây là mức phí kỷ lục với cầu thủ người Anh, phá sâu “thành tích” trước đó của Andy Carroll, người chuyển sang Liverpool với mức phí 35 triệu bảng.

Hợp đồng của Raheem Sterling với Man City có thời hạn 5 năm với mức lương khoảng 180.000 bảng/tuần. Ở sân Etihad, tiền đạo này sẽ khoác áo số 7 của James Milners, cầu thủ vừa chuyển tới Liverpool.

Sau khi ký hợp đồng “bom tấn” này, HLV Pellegrini tỏ ra vô cùng hồ hởi. Ông nói: “Raheem Sterling là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy còn trẻ nhưng sở hữu những kỹ năng vô cùng tuyệt vời. Tôi chắc chắn những người hâm mộ Man City sẽ vui mừng chào đón cậu ấy”.

Theo thông báo từ Man City, Raheem Sterling sẽ bay sang Australia để hội quân cùng toàn đội Man City trong ngày mai. Điều đó có nghĩa rằng, những khán giả Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng bản hợp đồng kỷ lục người Anh thi đấu ở SVĐ Mỹ Đình vào ngày 27/7 tới.

H.Long