Thứ năm, 08/01/2015 - 12:58

Man City sắp sở hữu chân sút số 1 năm 2014 của Premier League

Dân trí

Man City gần như đã đạt mọi thỏa thuận chiêu mộ Wilfried Bony, chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League năm 2014 (20 bàn). Mức phí để Man “xanh” sở hữu cầu thủ vào khoảng 30 triệu bảng.

Chỉ vài ngày sau khi tiếp cận, Man City gần như đã có được Wilfried Bony, chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League năm 2014 (20 bàn). Theo báo giới Anh, để hoàn tất thương vụ này, The Citizens đã phải trả 30 triệu bảng cho Swansea.

Wilfried Bony sắp cập bến Man City

Wilfried Bony sắp cập bến Man City


Cũng theo đó, do lo ngại quỹ lương phình to dưới áp lực của luật Công bằng tài chính, Man City sẽ trả cho Wilfried Bony mức lương 96.000 euro/tuần. Số tiền này đúng bằng thu nhập của Nastasic, người sắp rời khỏi CLB.

Trước báo giới, người đại diện của cầu thủ này, Francis Kacou, khẳng định thương vụ sẽ hoàn tất trong vài ngày tới. Ông nói: “Cuộc đàm phán vẫn tiếp diễn. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ sớm hoàn tất. Hiện tại, chúng tôi vẫn còn một số điều khoản chưa thống nhất với Man City và khả năng, thương vụ này sẽ kết thúc trong vài ngày tới”.

Thậm chí, theo một vài nguồn tin, tiền đạo người Bờ Biển Ngà cũng bắt đầu rục rịch tìm nhà ở thành phố Manchester. Đó là lý do người ta tin rằng sớm muộn nhà vô địch Premier League cũng đón tân binh này.

Tuy nhiên, Wilfried Bony chưa thể thi đấu ngay cho Man City bởi trong thời gian tới, cầu thủ này phải trở về tham dự CAN 2015 cùng ĐT Bờ Biển Ngà. Dù sao, những người Man “xanh” cũng được an ủi phần nào bởi Sergio Aguero đã trở lại tập luyện.

H.Long