Thứ năm, 28/01/2016 - 10:19

Man City vào chung kết nhờ Capital One Cup… trọng tài

Dân trí

Tình huống quay chậm cho thấy bàn thắng thứ 2 của Man City trong trận đấu với Everton đã không hợp lệ. Điều đó khiến cho HLV Roberto Martinez thực sự nổi điên sau trận đấu.

Đêm qua, Man City đã vượt qua Everton với tỷ số 3-1 và lọt vào chung kết Capital One Cup. Mặc dù vậy, có thể thấy, Man “xanh” được hưởng lợi không nhỏ từ quyết định của trọng tài trong trận đấu này.

 

Bóng đã lăn qua đường biên ngang trước khi Sterling chuyền bóng
Bóng đã lăn qua đường biên ngang trước khi Sterling chuyền bóng

 

Cụ thể, tình huống làm chậm cho thấy bóng đã lăn qua đường biên ngang trong tình huống Sterling căng ngang cho De Bruyne ghi bàn thắng thứ 2. Tuy nhiên, trọng tài Martin Atkinson vẫn quyết định công nhận bàn thắng này.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Roberto Martinez của Everton tỏ ra vô cùng bực tức. Ông nói: “Khi xem lại tình huống đó, thật khó tin khi trọng tài lại công nhận bàn thắng đó. Chúng tôi thực sự đau lòng bởi rõ ràng, nó không hợp lệ.

Vẫn biết là phải thông cảm cho những quyết định của trọng tài nhưng họ có thể quan sát ở nhiều góc độ và không thể bỏ qua một tình huống quá rõ ràng như vậy”.

Với chiến thắng trước Everton, Man City đã lọt vào trận chung kết Capital One Cup với Liverpool. Trận đấu này sẽ diễn ra ở Wembley vào ngày 28/2 tới.

Bàn thắng không hợp lệ của Man City

 

H.Long