Thứ sáu, 14/07/2017 - 18:21

Mayweather ném tiền thật vào người McGregor

Dân trí

Trong cuộc họp báo thứ 3 diễn ra tại New York, hai võ sĩ Mayweather và McGregor tiếp tục có màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng. Đỉnh cao là việc Mayweather đã ném tiền thật vào người của McGregor.

Sau cuộc họp báo thứ 2 diễn ra tại Toronto (Canada), ngày hôm nay, hai võ sĩ Mayweather và McGregor bước vào cuộc họp báo thứ 3 diễn ra tại sân khấu tại Brooklyn (New York). Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá cho trận đấu thế kỷ diễn ra vào ngày 26/8.

McGregor đã cởi bỏ vẻ lịch lãm để xuất hiện với vẻ bặm trợn
McGregor đã "cởi bỏ" vẻ lịch lãm để xuất hiện với vẻ bặm trợn

Khác với hai lần trước, McGregor đã từ bỏ phong cách lịch lãm. Thay vào đó, “ông hoàng” UFC đã tỏ vẻ bặm trợn với việc cởi trần, để lộ hình xăm kín người. Dù vậy, McGregor vẫn rất ngầu khi mặc chiếc quần sặc sỡ và đeo kính dâm.

Trong khi đó, cũng như lần họp báo thứ 2, Mayweather vẫn xuất hiện với lá cờ CH Ailen để chọc tức đối thủ. Lần này, “Độc cô cầu bại” đã phản công McGregor khi mang theo rất nhiều tiền mặt (lần trước, McGregor mang 5000 USD để ám chỉ Mayweather là kẻ trốn thuế).

Mayweather ném tiền vào người McGregor
Mayweather ném tiền vào người McGregor

Màn “đặc sắc” nhất trong buổi họp báo thứ 3 là việc Mayweather đã ném tiền thật vào người của McGregor, giống như cách làm của các vũ nữ. Hành động này của tay đấm người Mỹ thực sư khiến đối thủ ngạc nhiên.

Sau đó, McGregor đáp lại: “Tưởng thế nào. Toàn tờ 1 USD thôi à. Tiền thật sự của ông anh đâu rồi?”. Mayweather phản hồi: “Chú em chỉ đáng giá đó thôi”.

Hai võ sĩ có màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng
Hai võ sĩ có màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng

Không chỉ ở buổi họp báo tại New York diễn ra căng thẳng khi hai võ sĩ liên tục lời qua tiếng lại. Thậm chí, người của Mayweather còn vây quanh, uy hiếp chủ tịch UFC, Dana White (đồng thời là người đại diện của McGregor).

Buổi họp báo cuối cùng sẽ diễn ra ở London vào chiều mai (theo giờ Việt Nam).

H.Long